Sony cho ra mắt dòng tivi OLED 4K đầu tiên

Cách đây vài hôm SONY đã chính thức tham gia cuộc đua OLED với dòng sản phẩm Bravia 4K OLED A1 !

Theo tin nhận được từ SONY thì dòng tivi OLED mà hãng cho ra mắt lần này sẽ đem đến một trải nghiệm với màu sắc cực kì sống động và chân thực, sở hữu góc nhìn rộng với màu sắc vô cùng chính xác dòng sản phẩm mới này đã loại bỏ hoàn toàn hiện tượng mờ hình thường thấy ở các dòng sản phẩm thông thường.

Màn hình OLED này thực tế không phải là sản phẩm do Sony tự tay sản xuất mà được cung cấp bởi LG Display nhưng cả 2 bên vẫn chưa có thông báo chính thức cho việc này.

Tivi OLED Sony

Ở thế hệ màn hình OLED đầu tiên này Sony trang bị chip X1 4K HDR vốn được sử dụng cho các dòng tivi flagship của hãng, hơn nữa còn được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Vision chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho khách hàng.

Tivi OLED Sony

Một điểm độc đáo trong thế hệ đầu tiên này đó là công nghệ âm thanh cực mới có tên Acoustic Surface giúp loại bỏ hoàn toàn kiểu sắp xếp loa ở vị trí cạnh bên hay là mặt sau mà nó được phát ra từ chính màn hình tivi vô cùng thú vị. Tính năng này được Sony đánh giá là tất cả trong một, đồng bộ từ hình ảnh đến âm thanh từ mọi góc độ.

Tivi OLED Sony

Giống như các dòng tivi thông minh trước của Sony thì A1 vẫn sẽ sử dụng hệ điều hành Androi với những ưu điểm nổi bật như kho ứng dụng phong phú, dễ dàng nâng cấp……

Dòng sản phẩm tivi OLED A1 đầu tiên của Sony sẽ ra mắt có 3 kích cỡ chính để bạn lựa chọn đó là 55 inch, 65 inch và 77 inch thỏa sức đáp ứng mọi yêu cầu về không gian của khách hàng.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment