Tham khảo hướng dẫn lắp đặt giá treo máy chiếu

Giá treo máy chiếu hay còn gọi là khung treo máy chiếu có rất nhiều loại: Giá treo thông thường, giá treo điện tử đi kèm điều khiển từ xa hoặc giá treo 360 độ. Khung treo máy chiếu được làm từ sắt hoặc nhôm sơn tĩnh điện và dùng được với tất cả các loại máy chiếu đa năng. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách lắp đặt giá treo máy chiếu giá rẻ một cách chính xác nhất.

lắp đặt máy chiếu

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy chiếu

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là đặt thử máy chiếu giá rẻ tại vị trí sẽ lắp trên trần xem hình ảnh có vừa vặn với kích thước cần chiếu lên màn chiếu hay không. Khi đã chọn được vị trí ưng ý, chúng ta tiến hành đánh dấu vị trí để khoan và bắt vít.

Lưu ý quan trọng là phần dọc của giá treo máy chiếu phải hướng vào màn chiếu, chúng ta cần chú ý điều này để tránh sai sót trong việc khoan vít.

lắp đặt máy chiếu

Xem thêm: may chieu Optoma X341

Tiến hành lắp đặt

Đầu tiên, chúng ta tháo lỏng hết các vít trên khung treo để tạo thành một trục động, sau đó lật ngửa máy chiếu, tìm đến vị trí thứ 3 hoặc 4 điểm bắt vít cố định trên máy chiếu rồi di chuyển và xoay các thanh, các khớp sao cho vừa tới điểm bắt vít. Nhắc lại lưu ý phần thanh dọc khuyết phải luôn hướng về màn chiếu.

Khi đã bắt vít vào máy chiếu, chúng ta cho tiếp phần củ nối và vít ốc lục ở hai bên sườn máy chiếu. Tránh trường hợp không bắt vít bên sườn khi nhấc máy lên sẽ bị trượt nắp.

lắp đặt máy chiếu

Sau khi xong hết các công đoạn trên, chúng ta chỉ việc nối lại các bộ phận với nhau bằng ống lục, tiếp đó điều chỉnh góc và chiều cao của máy sao để có được hình ảnh đẹp và vuông vức nhất.

Chú ý: đối với một số loại máy chiếu mini cần cẩn trọng trong lắp đặt, bởi những chi tiết bên trong máy rất nhỏ. Nếu va đập mạnh sẽ gây vỡ bóng đèn.

Mong rằng với hướng dẫn trên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt được máy chiếu giá rẻ để phục vụ công việc hay giải trí của mình một cách ưng ý nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment