Tổng hợp những khoá học luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất ở hà nội

Hướng dẫn ôn luyện IELTS lên 5.5 cho các bạn ở mức 4.0

Đối với các bạn đang dao động IELTS ở mức 4.0 đến 4.5 thì nên chọn khóa học IELTS cấp tốc Hà Nội. Trước đây khi mới bắt đầu học các bạn nghe rất khó hoặc làm theo kiểu cảm giác là chính chứ hầu như không nghe được rõ ràng gì cả hay trong các bài reading các bạn chưa hề có ý thức về những gì mình vừa làm.

Nhưng khi lên đến trình độ này có lẽ phần nghe của các bạn đã được cải thiện tương đối và cách làm bài reading hay các phần khác của các bạn đã tương đối.

Cách học ở thời điểm này như sau:

Với phần reading, có 1 cách tương đối hay mà các bạn kĩ năng vững có thể theo được đó là học theo cách lập bảng các từ đồng nghĩa mà các cao thủ dạy, cách này tương đối hiệu quả nhưng phải là các bạn có trình độ tương đối ổn mới làm được. 1 cách nhẹ nhàng hơn là các bạn cứ học theo kiểu cuốn chiếu có đâu học đấy, mưa dần thấm lâu

Với phần writing thì bạn có thể học theo cách viết của những người nổi tiếng về lĩnh vực học IELTS cho người mới bắt đầu nhưng tuyệt đối không học vẹt nhé, bắt chước phong cách style thì được.

Youtube là công cụ đắc lực nhất cho các bạn khi học phần speaking và đây là list các từ khóa phù hợp cho các bạn: IELTS Speaking Practice Test Questions 1. English Exam Help Series.

Tất cả những từ mới mà bạn không biết trong đề của phần listening và reading đều nên dịch toàn bộ ra nhé. Lúc này ở đây hầu hết là những từ chuyên ngành chứ hầu hết các từ cơ bản đến giai đoạn này các bạn đã nắm được rõ rồi.

Đến giai đoạn này bạn nên tiếp tục nghe viết chính tả sau khi làm xong đề đó, và tiếp tục nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi ngủ đến trước ngày thi.

 

1 số lời khuyên dành cho bạn:

Các bạn nhớ đặt ra các cột mốc cho chính mình. Khi hoàn thành 1 quyển sách hay 1 phần nhất định, hãy tự thưởng cho mình 1 ngày nghỉ, 1 buổi xem phim hay đơn thuần chỉ là 1 bữa ăn ngon, rất hiệu quả đấy.

Đi chơi cùng bạn bè, nếu là người thích trau dồi kĩ năng phát âm thì quá tuyệt.

Bạn có thể luyện thêm kỹ năng nghe qua BBC world service hoặc xem phim khi mệt mỏi (các bạn chỉ nên nghe BBC radio trước khi đi ngủ).

Với những bạn có nhu cầu ôn luyện thêm thì theo mình sau khi học quấn chiếu như thế này xong nên đi học 1 khóa học bất kì phù hợp nhất với bạn, và cộng thêm tiếp tục ôn luyện ở nhà thì chắc chắn 7.0 hay 7.5 là hoàn toàn có thể.

Theo Pre IELTS

Related Posts

About The Author

Add Comment