cân xem các nguy cơ khi tẩy lông ‘vùng kín’

các nhà nhận thấy rằng ngay cả khi làm bất cứ phương pháp tẩy lông nào đều có 80% có nguy hiểm lây lan STDs hơn so với những ai để lông “vùng kín” phát triển đột nhiên.

Bạn có thể xem nhẹ không ít tới lông mu của bản thân mình, hay chỉ wax lông hoặc cắt tỉa nó cho gọn hơn chút, tiếp nối tiếp tục cuộc sống của mình mà chẳng chú ý đến nó. với nghiên cứu được công bố trên tạp chí Sexually Transmitted  Infections, các chuyên gia điều tra và nghiên cứu đã thăm dò hơn 14000 con trai và người vợ trong độ tuổi từ 18 đến 65 về kiểu cách họ đã từng với lông mu của bản thân mình, tần suất cắt tỉa hay triệt lông và cách thức triệt lông. các nhà điều tra nghiên cứu cũng hỏi những người bắt đầu làm về dĩ vãng quan hệ giới tính của họ.


Lưu ý những cảnh hiểm nghèo khi tẩy lông "vùng nhạy cảm"

dựa trên các kết quả của cuộc điều tra, các nhà điều tra nghiên cứu đã chia làm 4 nhóm: Nhóm tích cực âu yếm lông mu, những người dân trong nhóm đó thường tẩy lông mu hơn 11 lần/năm. Nhóm chuyên nghiệp âu yếm lông mu, họ thường tẩy lông theo chu kỳ mỗi ngày hoặc hàng tuần. Nhóm âu yếm kém tích cực, họ nhiều khi mới tẩy lông mu một đợt. Và chung cuộc là nhóm ít khi chăm sóc, họ số đông lãng quên đến lông mu của mình như thế nào.
Và đây mới là phần đặc sắc: các nhà trôi dạt rằng dù áp dụng bất kỳ phương thuốc tẩy lông nào cũng có 80% có nguy cơ lây truyền STDs hơn so với nhóm khiến cho lông mu cải tiến và phát triển tình cờ. hơn nữa, tần xuất âu yếm cũng có sứ mệnh cần thiết – nhóm tích cực và nhóm thường xuyên chăm lo có cảnh nguy hiểm lây lan STDs gấp 4 lần so với những người ít chăm lo hoặc gần như không để ý đến lông mu.
các chuyên gia nghiên cứu không chắc chắn về liên hệ giữa cạo, tẩy lông mu với sự truyền nhiễm STDs song chỉ một giả thuyết đưa ra: những người dân cạo lông bằng dao cạo râu dường như gây trầy xát da, việc đó khiến họ dễ bị nhiễm HPV – một loại của nhóm bệnh quan hệ.
ấn tượng, những người hay cắt tỉa lông mu thường trẻ hơn và có xu thế vận động quan hệ nam nữ Ngoài ra những người dân không hay cạo lông, họ cũng có nhiều người tình hơn. minh bạch càng bao gồm nhiều bạn tình thì cảnh hiểm nghèo lây truyền STDs càng tốt. Thêm vào đó, cái nôi phòng ngừa bệnh dịch lây lan Hoa Kỳ (CDC) cũng ước chừng 50% các ca lan truyền STDs mới đều diễn ra đối với người lớp trẻ, đặc điểm này củng cố cách nhìn rằng giới trẻ thông thường sẽ có khuynh hướng tình dục nguy hiểm, nâng chức năng lây lan STDs dâng trào.
cũng cần được nên nhớ rằng đây chỉ cần một nghiên cứu thông qua nhìn và không có căn cứ hợp lý chi tiết bằng chứng cạo lông mu khiến bạn bị nhiễm STDs – họ chỉ nhìn thấy liên hệ giữa chúng mà thôi.
nói theo cách khác, hãy cứ làm bất cứ điều gì bạn có nhu cầu với lông mu của mình, chỉ việc  nhớ quan hệ tình dục bình an và chuyên nghiệp khám phụ khoa, điều đó sẽ đảm bảo an toàn cho mình.

Related Posts

About The Author

Add Comment