Cách điều trị dài bao quy đầu tốt nhất

Theo các bác sĩ, chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế HN, trẻ nhỏ mắc dài bao quy đầu có thể được khắc phục bằng biện pháp nong bao quy đầu. Với những nam giới áp dụng phương pháp trên nhưng không mang lại hiệu quả vậy cách điều trị dài bao quy đầu tốt nhất khi này là nên tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

TẠI SAO PHẢI ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu, khiến quy đầu khó lộ ra khi dương vật cương cứng. Nhiều trường hợp dù dùng tay lộn cũng không thể khiến lớp bao quy đầu này tuột xuống khỏi quy đầu mà ngược lại còn khiến bản thân đau rát, khó chịu thậm chí là ra máu vùng bao quy đầu.

Dài bao quy đầu khiến nam giới tự ti vì cậu nhỏ xấu xí, không thẩm mỹ. Mặt khác, dài bao quy đầu cũng khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục gặp nhiều khó khăn. Các cặn bẩn ở lớp trong bao quy đầu không được loại bỏ hoàn toàn lâu dần tích tụ tạo thành bựa sinh dục và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật.

Điều trị dài bao quy đầu càng sớm những nguy hại mà bệnh gây ra càng sớm được tầm soát. Thủ thuật cắt bao quy đầu được đánh giá là phương pháp khắc phục tình trạng dài bao quy đầu hiệu quả nhất từ trước đến nay.

CÁCH CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HCM

Truy cập vào website :namkhoaxadan.com để được tư vấn miễn phí

Phòng khám Đa khoa quốc tế HN trong thời gian qua đã tiến hành hàng trăm ngàn ca điều trị dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, giúp cho hàng trăm ngàn nam giới lấy lại sự tự tin và trở nên khoẻ mạnh. Tỷ lệ thành công của phương pháp gần như tuyệt đối, không có trường hợp nào bị biến chứng, tai biến.

>>Xem thêm :

Sau khi cắt bao quy đầu không nên ăn gì

Cắt bao quy đầu giảm hưng phấn

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đã được triển khai tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapor,…Ở bất cứ nước nào phương pháp này cũng phát huy được tối đa thế mạnh và mang lại nhiều thành quả, được nam giới tin tưởng lựa chọn.

Tại khu vực phía Nam, Đa khoa quốc tế là đơn vị đi đầu trong việc triển khai kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này đã được Sở Y tế thông qua và cấp phép hoạt động. So với các phương pháp truyền thống thì cách chữa dài bao quy đầu ở Đa khoa quốc tế mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

– Mang tính thẩm mỹ cao: Cắt bao quy đầu giúp loại bỏ phần da thừa bao quy đầu, không để lại sẹo xấu đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên sau thủ thuật

– Toàn bộ thời gian tiến hành làm thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15- 20 phút nên không làm ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của nam giới. Sau thủ thuật nam giới được trở về nhà ngay trong ngày mà không cần làm thủ tục nhập viện.

– Tuyệt đối không gây cảm giác đau đớn dù là một cơn đau rất nhỏ. Nhờ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, (dao cắt cầm máu của Mỹ ) nên rất nhanh, vết cắt mảnh kèm theo việc gây tê cục bộ trước đó nên nam giới không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình điều trị dài bao quy đầu

-Thời gian phục hồi nhanh: Sau thủ thuật nam giới chỉ cần mất 1 tuần kiêng đi lại, vận động nhiều và chú ý vệ sinh là vết cắt bao quy đầu sẽ mau chóng hồi phục hoàn toàn. Khoảng chừng 1 tháng kiêng cữ quan hệ tình dục là nam giới có thể quan hệ trở lại sau đó. Kết quả khảo sát cho thấy 2/3 nam giới cắt bao quy đầu có đời sống tình dục cải thiện đáng kể, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

– An toàn tuyệt đối: Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HN do chính các bác sĩ chuyên khoa ngời Việt Nam và các chuyên gia y tế người nước ngoài thực hiện. Với mô hình 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân nam giới có thể tin tưởng rằng mọi dịch vụ y tế nơi đây đều đạt chuẩn và cho kết quả điều trị cao nhất.

Tuy rằng việc tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu là cách điều trị dài bao quy đầu tốt nhất nhưng với điều kiện thủ thuật được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và do bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang.

Related Posts

About The Author

Add Comment