ĐỒNG HỒ NAM CAO CẤP – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP PHÁI MẠNH

Mỗi người đều có quỹ thời gian như nhau, nhưng người đàn ông thành đạt chính là người biết làm chủ thời gian của mình. Anh ấy biết lên danh sách những công việc cần làm, sắp xếp thứ tự ưu tiên, đặt deadline và dành ra những khoảng thời gian cố định để tập trung giải quyết chúng. Anh ấy còn biết cả cách tận dụng những thời gian trống để thư giãn, học tập hoặc làm thêm nhiều việc khác. Để làm được điều đó, trên cổ tay anh ấy không bao giờ “vắng bóng” một chiếc đồng hồ nam cao cấp – là một phần trong nghệ thuật quản lý thời gian.

dong-ho-nam-cao-cap-3Nói không ngoa rằng chiếc đồng hồ đeo tay là một trong những yếu tố đưa bạn đến với thành công. Không chỉ giúp bạn sử dụng thời gian hợp lý mà còn tạo cho bạn ấn tượng tốt trong những lần gặp gỡ khách hàng, đối tác hoặc khi phỏng vấn. Dĩ nhiên không phải người đàn ông nào đeo đồng hồ cũng là người đúng giờ, nhưng muốn trở thành một người đàn ông đúng giờ, giữ chữ tín thì chắc chắn không thể thiếu sự trở giúp của chiếc đồng hồ.

Có lẽ bạn cho rằng trong thời đại mà mỗi người đều có ít nhất một chiếc điện thoại với chức năng hiển thị ngày giờ, thì đồng hồ đeo tay là không cần thiết. Bạn đã lầm. Khi bạn đang lái xe, đang trong cuộc họp, đang làm một bài test hoặc đang gấp gáp, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự tiện lợi của đồng hồ và sự bất tiện của việc xem giờ bằng điện thoại.

dong-ho-nam-cao-cap-2

Ngày nay, đồng hồ đeo tay không còn đơn thuần là để xem giờ, nó còn là một món đồ trang sức thể hiện phong thái lịch lãm, khả năng tài chính và cả vị thế xã hội của người sở hữu nó. Các chính trị gia, các doanh nhân thành đạt hay các ngôi sao nổi tiếng không chỉ có một chiếc mà có cả một bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp, dùng trong những dịp khác nhau như: giao tiếp công chúng, hội họp, gặp gỡ đối tác, dự tiệc hoặc chơi thể thao… Tuy nhiên, nếu bạn là một người có mức thu nhập trung bình thì một chiếc đồng hồ cũng chẳng phải là món đồ xa xỉ. Dù giá trị bằng tiền của nó là bao nhiêu, thì người đối diện khi nhìn vào vẫn sẽ đánh giá cao con người bạn, ngầm nhận xét bạn là một người chu đáo, lịch thiệp.

Nếu phái đẹp có đến hàng tá món phụ kiện, trang sức và thay đổi chúng xoành xạch, thì ít nhất người đàn ông phải sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay. Dù là dây thép cổ điển hay dây da trẻ trung, chiếc đồng hồ đeo tay luôn giúp bạn toát lên vẻ lịch lãm, mạnh mẽ và cuốn hút. Nếu biết kết hợp “ăn rơ” với các phụ kiện khác như thắt lưng, giày và ví, bạn sẽ “ghi điểm” tuyệt đối trước các cô gái, không chỉ vì vẻ ngoài thời trang, mà còn là cảm giác tin tưởng, chắc chắn.

dong-ho-nam-cao-cap-1

Không khó để bạn lựa chọn một chiếc đồng hồ nam cao cấp cho riêng mình. Có rất nhiều mẫu mã, chất liệu và tính năng mà các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không ngừng sáng tạo để chiều chuộng các khách hàng của mình. Quan trọng là bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín để mua hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm và chi phí, bạn hãy tính đến các yếu tố khác như: chế độ bảo hành, chăm sóc hay chế độ hậu mãi.

Cuối cùng, chúc bạn sớm tìm được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, luôn tỏa sáng và thành công trong cuộc sống.

Related Posts

About The Author

Add Comment