Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có ngành thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá tư cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp hàng ngũ viên chức hết lòng, đầy bổn phận và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi đến trương mục của người mua.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ quý khách đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà quý khách yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như với nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như khách hàng sở hữu bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment