Thiết kế tủ quần áo giúp tiết kiệm thời gian lựa chọn

Hiện nay do yêu cầu của cuộc sống, chúng ta phải tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau mỗi ngày như vui chơi, làm việc, học tập, hội nghị… Vì thế chúng ta cần có những trang phục phù hợp với mỗi hoạt động như thế. Tuy nhiên việc lựa chọn quần áo luôn khiến chúng ta mất thời gian. Nhất là với những chị em phụ nữ. Vì thế, thiết kế tủ quần áo hợp lý sẽ giúp bạn có cách sắp đặt trang phục gọn gàng hơn, lựa chọn cũng dễ dàng hơn.

Thiết kế tủ quần áo giúp tiết kiệm thời gian lựa chọn

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

tủ quần áo

Hiện nay bàn trang điểm có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ giúp bạn thoái mái lựa chọn sao cho phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình. Một trong số những kiểu bàn trang điểm được nhiều người lựa chọn nhất chính là kiểu bàn trang điểm đi liền với tủ quần áo. Kiểu bàn này giúp tiết kiệm diện tích trông phía dưới bàn, khiến không gian trở nên gọn gàng hơn. Xu hướng lựa chọn tủ quần áo đi liền bàn trang điểm ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nó phù hợp với những người trẻ tuổi độc thân. Nó đáp ứng được yêu cầu nhanh gọn nhẹ của những người bận rộn. Tủ thường có nhiều ngăn giúp bạn phân chia các trang phục, tiết kiệm được thời gian lựa chọn mỗi khi ra khỏi nhà.

Tủ quần áo nhiều ngăn chi tiết

tủ quần áo

Nếu phòng ngủ hay phòng thay đồ của bạn có diện tích rộng lớn thì bạn nên thiết kế tủ quần áo có nhiều ngăn chi tiết. Mỗi ngăn dành cho một loại trang phục, một đồ vật khác nhau như váy, quần, áo, jum, túi xách, cà vạt hay giày dép. Việc thiết kế một tủ quần áo có nhiều ngăn như vậy không chỉ giúp bạn có một không gian khoa học, bài bản hơn mà còn giúp giữ gìn những bộ trang phục của bạn không bị hằn nếp gấp. Việc sắp xếp có trật tự, khoa học sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn những trang phục khi kết hợp chúng với nhau.

Đối với những chiếc tủ quần áo nhiều ngăn và kích thước to, bạn nên lắp đặt thêm một hệ thống đèn trang trí xung quanh vừa giúp cung cấp đủ ánh sáng khi lựa chọn trang phục vừa giúp không gian thay đồ của bạn trông gọn gàng, nổi bật như ngoài shop. Bạn có thể dùng hệ thống đèn led gắn lên các thanh treo đồ hoặc dùng đèn soi từ ngoài hướng vào quần áo giúp làm nổi bật trang phục của bạn.

Tủ quần áo tiện lợi

tủ quần áo

Cũng có chức năng sắp xếp, bố trí quần áo một cách gọn gàng khoa học như tủ quần áo nhiều ngăn chi tiết nhưng tủ quần áo tiện lợi có thể gỡ ra, đóng vào tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Loại tủ này thường được ghép từ những miếng khác nhau, gắn bằng nam châm chịu được sức nặng lớn. Vì thế nếu bạn chưa có đủ điều kiện để đóng một chiếc tủ to nhiều ngăn thì chiếc tủ tiện lợi này là một lựa chọn không tồi giúp tiết kiệm không gian và chi phí.

Tủ quần áo bằng kính

tủ quần áo

Đây là một biện pháp giúp mở rộng không gian của bạn. Tủ quần áo bằng kính cũng có nhiều ngăn để bạn sắp xếp trang phục gọn gàng. Việc tích hợp gương kính ngay tại cánh tủ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục. Nên kết hợp một số loại đèn như đèn chùm, đèn thả… với tủ kính để có hiệu quả mở rộng không gian cao nhất.

Với những thiết kế tủ quần áo đầy tiện ích trên đây, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những bộ trang phục của mình một cách hợp lý nhất, giúp tiết kiệm đáng kế thời gian đứng “ngẩn ngơ” vì không biết mặc gì mỗi khi ra ngoài. Đây là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment