Bé bị hăm tã mẹ nên làm gì?

Trong nhiều loại tã lót dùng một lần là các thành phần hóa học tấn công da, như dư lượng thuốc tẩy, formaldehyde, chất hoá dẻo, nước hoa và thuốc nhuộm. Ngay cả chất hấp thụ Absorbergel trong tã có thể thúc đẩy Wundsein, bởi vì trong khi họ hấp thụ chất lỏng cơ thể (hấp thụ), họ nóng lên. Bằng cách tăng nhiệt độ, da hấp thụ nhiều nước hơn và trở nên dễ bị nấm và vi khuẩn mà sinh sản tốt trong nhiệt.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Nếu bạn quấn bằng tã lót dùng một lần: nếu có sự đau đớn thường xuyên hoặc nấm mốc, hãy thử một nhãn hiệu tã khác hoặc tạm thời thay đổi thành tã vải. Nếu có thể với một cái quần lót len.
Nếu bạn đang cuộn quanh bằng vải tã: hãy thử những chiếc giày dép khác, tốt nhất là từ lông cừu không được điều trị. Sử dụng chất tẩy nhẹ mà không có nước hoa hoặc chất làm sáng và không có chất làm mềm vải. Rửa sạch sẽ cũng làm giảm dư lượng chất tẩy rửa.
Nếu tất cả những thứ khác thất bại, tạm thời chuyển sang dùng tã lót dùng một lần.

Hầu hết các em bé đều thích luồng không khí ấm áp và tiếng ồn đơn điệu của máy sấy tóc.

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị hăm tã

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Việc thổi khô của trẻ sơ sinh, tuy nhiên, có liên quan đến nguy hiểm: một dòng nước tiểu bất ngờ cao có thể có được vào máy sấy tóc. Máy sấy có thể bùng nổ và Heizspiralen phát sáng lên trên em bé, ngay cả những cú sốc điện tử cũng có thể xảy ra. Tôi không khuyên bạn nên sấy khô. Nếu bạn không muốn làm mà không có nó, bạn chỉ nên thổi khô ở vị trí dễ bị tổn thương của đứa trẻ.

Ngoài ra, bạn nên đặt thời gian để tối đa. Hạn chế 3-5 phút và giữ một khoảng cách tối thiểu 40-50, vì nhiệt quá mức có thể làm hỏng hoặc thậm chí làm cháy da của em bé. Nếu bạn đặt cẳng tay của mình lên xuống bên cạnh con bạn, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy khi trời nóng quá.

Tôi có nên sử dụng thuốc mỡ kẽm không?

Với tình trạng đau nhức kéo dài trong vài ngày, thuốc mỡ kẽm có thể góp phần làm lành vết thương nhanh hơn. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, nó bao gồm 10-30% oxit kẽm, cộng magiê stearat, sáp vàng, chất béo trung tính, talc và chất bảo quản như phenol.

Mặc dù oxit kẽm có tác dụng chống viêm và ngăn chặn nổi ban da, nó cũng là một kim loại nặng được hấp thụ qua da bị ảnh hưởng và được lưu trữ trong cơ thể. Đó là lý do tại sao mỡ kẽm nên chỉ được sử dụng trên cơ sở ngắn hạn, nếu như vậy. Là một biện pháp phòng ngừa, chúng không thích hợp.

Related Posts

About The Author

Add Comment