nhiệt độ phù hợp cho bé sơ sinh

Trẻ sơ sinh nhất là đối với những trẻ có độ tuổi từ 0 đến 3 tháng tuổi thì chưa có khả năng tự điều chỉnh thân nhiệt nên việc chúng ta mặc gì cho trẻ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé nên các bậc cha mẹ luôn băn khoăn là không biết mặc gì cho trẻ. những sản phẩm tốt cho bé. miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Và trẻ trong độ tuổi sơ sinh thì có những yêu cầu gì nên chúng tôi viết bài này với mong muốn cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quát và có những sự lựa chọn sáng suốt cho bé yêu của mình nhé.

Image result for Nhiệt kế cho bé

nhiệt kếcho bé sơ sinh

Khi nhiệt độ môi trường thay đổi thì việc điều chỉnh thân nhiệt cho bé là điều cần thiết nhất là khi bé chưa có khả năng tự điều chỉnh thân nhiệt cho mình, làm sao để trẻ không quá nóng cũng không quá lạnh. Đối với trẻ đến 1 tháng tuổi thì bố mẹ nên mặc đồ dài tay  cho trẻ tuy nhiên đừng chọn những chất vải quá dày nhé, hãy chọn những loại vải mềm thấm hút mồ hôi tốt như những chất liệu vải cotton nhé. Nếu như mùa hè gia đình các bạn dùng điều hòa thì cũng nên quấn cho bé một chiếc khăn hoặc vải xô bên ngoài trẻ tránh lạnh cho bé ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Đối với những bé từ 2 tháng tuổi trở lên thì bố mẹ đã có thêm một sự lựa chọn nữa đó là các bộ đồ ngắn tay với chất liệu mát, mỏng, mềm thấm hút mồ hôi tốt cho các bé tránh cho mồ hôi ra rồi thấm ngược vào trong gây cảm cho các bé nhé, nếu bố mẹ vẫn dùng điều hòa thì nên cho bé mặc đồ dài tay nhé.

Image result for Nhiệt kế cho bé

nhiệt kế cho bé

Tại sao chúng ta luôn phải chọn chất liệu vải mềm cho các bé dưới 3 tháng tuổi bởi vì làn da của các bé dưới 3 tháng tuổi rất mỏng và nhạy cảm, với các chất liệu cứng có thể làm xước da bé hoặc làm bé cảm thấy đau và khó chịu khi mặc đồ gây nên tâm lý không tốt cho bé. Kinh nghiệm được các mẹ truyền lại đó là khi mặc đồ cho các bé dưới 3 tháng tuổi thì có thể lộn trái đồ cho các bé mặc mặt phải của quần áo vào phía trong để chắc chắn rằng các bé không bị đau cũng nhưng không bị các đường chỉ của quần áo hằn lên da cũng như ảnh hưởng đến cảm nhận của các con.

Chỉ là chọn đồ cho con thôi mà cũng có rất nhiều điều phải chú ý phải không các bố mẹ, vì con mới chào đời sự thay đổi môi trường làm bé chưa kịp thích nghi nên hãy đảm bảo cho các bé có một môi trường tốt để phát triển nhé.Những đồ dùng tốt nhất cho bé.

Related Posts

About The Author

Add Comment