Mang cả thế giới phim ảnh đến căn phòng của bạn với máy chiếu TYCO T1500

Bạn là người đam mê phim ảnh và luôn muốn thưởng thức những bộ phim yêu thích trên một màn hình rộng. Tuy nhiên việc đến các trung tâm Rạp chiếu phim lớn để thưởng thức phim ảnh là điều không thể. Nó khiến chúng ta mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc khi lui đến các Rạp chiếu phim. Vậy tại sao bạn không sắm cho minh một máy chiếu để thưởng thức phim ảnh cho riêng mình mọi lúc bản rảnh rỗi. Máy chiếu Tyco T1500 sẽ giúp bạn biến căn phòng của bạn thành Rạp chiếu phim mini cho riêng mình.

tyco t1500

Máy chiếu tyco T1500 biến căn phòng của bạn thành rạp chiếu phim mini

Máy chiếu mini tyco T1500 là một trong những sản phẩm giá rẻ bậc nhất đến từ hãng máy chiếu giá rẻ TYCO. Máy chiếu này đươc tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu phim ảnh giải trí giải trí gia đình. Bạn đang cần những máy chiếu phục vụ như cầu trình chiếu phim ảnh cho bạn nhưng túi tiền hạn chế thì máy chiếu Tyco T11500 là lựa chọn không thể bỏ qua. Máy chiếu Tyco t1500 được trang bị cấu hình khá mạnh mẽ với bóng chiếu được tích hợp công nghệ LED mang đến cường độ chiếu sáng đặt 1500 lumens, độ tương phản hình ảnh 1500:1 hỗ trình chiếu trên độ phân giải hình ảnh 800*480px hỗ trợ độ phân giải cao nhất lên đến Full HD 1080p. Giúp máy chiếu này có thể trình chiếu hình ảnh sắc nét,màu sắc hình ảnh được tái hiện sinh động và trung thực trên màn hình chiếu.

Ngoài cấu hình thì máy chiếu mini giá rẻ tyco T1500 còn được thiết kế vô cùng hiện đại. Đây là máy chiếu Mini nên có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Giúp người dùng có thể lắp đạt dễ dàng và nhanh chóng. Tyco T1500 thiết kế với các khe thoát khí với lớn kết hợp với hệ thống tản nhiệt tích hợp bên trong thân máy. Điều này giúp máy chiếu luôn hoạt động ổn định và mát mẻ trong một thời gian dài. giúp máy chiếu này nâng cao tuổi thọ máy chiếu tốt hơn.

máy chiếu tyco t1500

Máy chiếu giá rẻ Tyco T1500 còn mang đến sự tiện lợi cho người sự dụng khi thực hiện kết nối với các thiết bị cấp người dữ liệu phát khác một cách dễ dàng  và nhanh chóng. Để làm được điều đó Tyco T1500 được tích hợp các công kết nối tiện lợi như HDMI, VGA, AV, USB. Phù hợp với hầu hết các dòng thiết bị phổ thông hiện nay. Với công nghệ LED máy chiếu mini Tyco T1500 tăng cao tuổi thọ bóng chiếu lên đến 20.000 giờ trình chiếu. Điều này nói lên độ dài sự dụng của máy chiếu này mà không cần bảo trì bảo dưỡng.

Với mức giá chỉ trên 2 triệu đồng bạn có thể mua máy chiếu tyco t1500 về và biến chiếc phòng tẻ nhạt của mình trở thành một rạp chiếu phim mini tràn đầy màu sắc. hiện máy chiếu này đang được bán tại website: maychieuoproma.org. bạn có thể tham khảo trên website hay liên hệ trược tiếp đến số hotline: 01634918882 để được tư vấn miễn phí.

Related Posts

About The Author

Add Comment