Top 3 máy chiếu mà bạn không thể bỏ qua khi trang bị cho giảng dạy

Máy chiếu được biết đến là thiết bị trình chiếu là công cụ không thể thiếu trong những trường học cũng như trung tâm giảng dạy. Thiết bị này mang đến rất nhiều lợi ích cho giáo viên cũng như học sinh. Nâng cao khả năng giảng dạy cũng như giúp học sinh tiếp thu bài giảng nhanh hơn. Sau đây là 3 mẫu máy chiếu trường học đang được ưu chuộng nhất năm nay mà bạn cần biết đến trong quá trình tìm kiếm một máy chiếu phục vụ sự nghiệp giảng dạy của mình.

máy chiếu trường học

Những mẫu máy chiếu giáo dục được người giáo viên ưu chuộng nhất hiện nay

 

Sự nghiệp giáo dục không ngừng phát triển từ khi con người biết đến con chữ. cho đến nay sự nghiệp đó vẫn càng ngày phát triển. Và không như trước ngành giáo dục hiện nay đang ngày càng phát triển khi trang bị các thiết bị công nghệ vào hỗ trợ trong giảng dạy. Máy chiếu là một trong những thiết bị hữu ích mà mỗi nhà trường hay trung tâm đào tao nào khác không thể bỏ qua. Với khả năng trình chiếu trên màn hình lớn nhưng vẫn giữ được độ chi tiết cũng như sắc nét. máy chiếu có thể phục vụ rất nhiều người trong một không gian rộng lớn. Vậy chúng ta sẽ đi đến tìm hiểu những mẫu máy chiếu trường học tốt nhất sau đây tại sao bạn nên chọn một trong những mẫu máy chiếu này.

 

Máy chiếu Optoma X341

Máy chiếu optoma x341 là một dòng máy chiếu đến từ hãng Optoma. máy chiếu này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với cường độ sang lên đến 3500 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh cao 22.000:1 , độ phân giải hình ảnh thực tế lên đến 1024*768px hỗ trợ trình chiếu lên đến độ hân giải hình ảnh lên đến 1600*1200px hỗ trợ hiên thị hình ảnh lên đến 1.07 tỷ màu giúp máy chiếu này có thể thực hiện trình chiếu hình ảnh sắc nét lên màn hình chiếu từ 25~250 inch. Máy chiếu này thể hiện tốt khi trình chiếu hình ảnh có nhiều văn bản từ slide kể cả trong điều kiện có nhiều ánh sáng đèn chiếu hay ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến.Máy chiếu có tuổi thọ bóng chiếu cao lên 10.000 giờ trình chiếu cùng hỗ trợ nhiều công nghệ tiên tiên tiến hỗ trợ trình chiếu cũng như tiết kiệm điện năng. optoma X341 rất phù hợp làm máy chiếu trường học, máy chiếu văn phòng, cafe….

optoma x341

Máy chiếu Hitachi Ed-27x

 

Nói đến hitachi thì chúng ta không cần bận tâm đến chất lượng của những sản phẩm mà hãng này mang đến. Vì sao ư? Vì hãng này đã quán nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng và độ bền bỉ của các sản phẩm. Máy chiếu hitachi Ed-27x là một trong những sản phẩm như vậy. Máy chiếu này được thiết kế nhằm mục đích phục vụ nhu cầu trình chiếu ở các văn phòng và trường học. Đây là dòng máy chiếu mang công nghệ 3LCD mang đến cường độ sáng 2700 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh là 2000:1, Hỗ trợ độ phân giải hình ảnh thực tế là 1024*768px hỗ trợ trình chiếu trên độ phân giải cao nhất là 1600*1200px mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc được tái hiện sinh động và chân thực như thực.

Máy chiếu Optoma PX318

Đầu năm 2017 hãng máy chiếu Optoma cho ra mắt sản phẩm mới ở phân khức máy chiếu dưới 10 triệu đồng. Sản phẩm được người dùng chờ đón đó chính là máy chiếu Optoma PX318. Máy chiếu này được hãng Optoma trang bị cấu hình mạnh mẽ với sự hỗ trợ của công nghệ DLP đặc trưng của hãng Optoma khiến máy chiếu này có cường độ sáng cao lên đến 3300 ansi lumens thấp hơn một chút so với Optoma X341. Nhưng độ tương phản thì có phân nhỉnh hơn là 25.000:1 và độ phân giải khá tương đồng là độ phân giải thực tế là 1024*768px hỗ trợ MAX lến 1600*1200px. Mang đến chất  lượng hình ảnh sắc nét kể cả khi chiếu trong không gian có nhiều ánh sáng. Máy chiếu này đang là lựa chọn số một cho nhu nhu cầu trình chiếu văn phòng và trường học.

optoma px318

Những mẫu máy chiếu trên đều có giá bán trên thị trường chưa đến 10 triệu đồng. bạn có thẻ tham khảo giá bán cũng như thông tin chi tiết các sản phẩm trên đây ở website: maychieuoptoma.org hoặc liên hệ đến số hotline: 01634918882 để được tư vấn miễn phí

Related Posts

About The Author

Add Comment