Mua máy chạy bộ online qua facebook, nên hay không?

– – Nếu không có gì thay đổi, ba ngày nữa hội thảo do máy tập chạy bộ nào tốt công ty chúng ta tổ chức sẽ bắt đầu, hy vọng các bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. –  Sếp lớn chốt hạ buổi họp trong tràng pháo tay rơm rả.

Phong lao nhanh vào toilet kéo vội chiếc cravat ra khỏi cổ. Cái thứ máy chạy bộ điện giá rẻ sang chảnh theo Phong gần hai năm trời ở các văn phòng lớn nhỏ. Ngồi trong toilet, Phong ngó ra bên ngoài cửa kính tòa nhà, chỉ thấy mỗi bầu trời đen xám phủ kín máy chạy bộ nhập khẩu âm thanh rầm rầm của mưa tháng bảy. Cầm trên tay chiếc cravat, Phong nhớ tới Ba, nhớ cái hôm Ba tặng cho cái cravat lên thành phố đi làm.

– – Ba cho con nè, lên đó ráng làm việc, rảnh rỗi điện thoại về nhà… –

Thế mà ngót nghét 2 năm trời cuốn xô trong công việc, cravat thì ngày ngày đeo trên cổ, mà Ba thì bữa gọi bữa không, còn đôi giày tây này nữa, trời mưa máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn ướt nhem ướt nhẹp, giá mà có đôi dép lào đi cho thoải mái…Phong với tay quăng chiếc giày ướt vào tường cái độp.

cách tập máy chạy bộ tại nhà

– – Haha, này thì tác phong công nghiệp! – .

– – Hạ, ăn cơm đi con, sao cứ ngẩn ngơ hoài vậy? –

– – Dạ, lát con ăn, để con ngủ tí mẹ à. –  Hạ nằm quay mặt vào tường, ôm chặt chiếc gối ôm.

Mua máy chạy bộ online bạn nên cẩn thận

Đã hai ngày rồi Phong không gọi điện chọ Hạ, cũng chẳng buồn mua máy chạy bộ hãng nào tốt nhắn một tin nhắn cho cô. Hạ với tay cuộn vội dòng new feed của Facebook rồi gập máy xuống. Đã một tháng hơn kể từ ngày cô nghỉ việc. Cái cảm giác buồn chán lặp đi lặp lại đến không lối thoát. Thực sự quá ngột ngạt.Hạ tạm biệt Phong – anh chàng người yêu suốt ngày cắm may chay bo gia bao nhieu đầu vào máy tính và công việc để về quê nghỉ ngơi, chờ thời gian ổn định tinh thần để tìm công việc khác. Lý do đơn giản là ai cũng sẽ có thời bay nhảy, tuổi trẻ như cô nhảy việc như cơm bữa.

Đó là lý do sâu xa giải thích cho việc địa chỉ bán máy chạy bộ anh một đường em một nẻo, vì với Phong, sự ổn định luôn là nền tảng. Hạ thì thích làm những điều mình yêu, mình muốn. Thế nên quãng thời gian của cô trong lúc quen nhau ngoài việc đi làm chính thức còn đi dạy máy tập chạy bộ giảm cân múa cho các em thiếu nhi ở nhà văn hóa. Đó là niềm đam mê của cô từ lúc nhỏ. Thế nên hai người luôn có những khoảng trống khó bù đắp được. Đổ lỗi cho công việc, hay đổ lỗi cho định mệnh đã lôi kéo hai con người vốn dĩ quá bận rộn với những riêng tư đến với nhau ?…

 

Related Posts

About The Author

Add Comment