Tin giải trí: MC Quyền Linh dẫn chương trình “gà tuổi teen”

MC Quyền Linh dẫn “gà tuổi teen” khám phá bí mật giới trẻ qua mạng xã hội

Sau khi nhận lời mời làm ban giám khảo vòng thi tuyển chọn thành viên cho dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336, MC Quyền Linh gặp lại P336 trong vai trò là dẫn chương trình tại sân khấu Talkshow “Giải mã kỳ tài”. Để lại nhiều ấn tượng qua gameshow giải trí “Gia đình tài tử”, Quyền linh sẽ trở lại trong “gà tuổi teen” và hóa thân thành người giải mã quyền lực, giới thiệu về những câu chuyện khó tin nhưng cực kỳ đáng tin của các nhân vật có tài năng đặc biệt trên đất nước Việt Nam.

Giải Mã Kỳ Tài là một sân chơi mới dành cho những nhân tài đất Việt nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng ngàn khán giả theo dõi sóng truyền hình. Đây chính là nơi hé lộ nhiều bí mật về những khó khăn của các kỳ tài đằng sau ánh hào quang mà khán giả vẫn thấy. Đặc biệt không thể thiếu những tiết mục đặc biệt mà các tài năng sẽ thể hiện trực tiếp trên sân khấu của chương trình đem đến cho người xem vô vàn bất ngờ, thú vị.

MC-quyen-linh-dan-chuong-trinh.

MC Quyền Linh trong chương trình giải mã kỳ tài trên HTV7.

Chương trình giải mã kỳ tài MC Quyền Linh đóng vai trò là người giải mã quyền lực

Tại sân khấu của chương trình “Giải mã kỳ tài” MC Quyền Linh sẽ đóng vài trò là người giải mã có quyền lực. Chương trình sẽ giúp tái hiện lại một cách chân thực nhất các tiết mục, màn biểu diễn nổi tiếng trên mạng xã hội. Khán giả sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, nghi ngờ từ những video nổi tiếng trên cộng đồng mạng hiện nay.

Tham gia “Giải mã kỳ tài” cùng Quyền Linh là nhóm nhạc teen P336 và hai gương mặt trẻ MC Quang Bảo và MC Lê Lộc. Những màn trò chuyện dí dỏm, ấn tượng giữa những con người không cùng thế hệ sẽ mang đến những tiếng cười đầy thú vị dành cho khán giả.  Các bạn hãy theo dõi để có những trận cười thật đã.

nhom-nhac-p336.

Nhóm nhạc tài năng P336 trong chương trình Giải mã kỳ tài.

Nhóm nhạc tài năng P336 chủ chốt tham gia “Giải mã kỳ tài”

Với sự góp mặt của nhóm nhạc P336 được thành lập từ Dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336 do MC Cát Tường làm quản lý. Khởi động vào tháng 6-2016, trải qua nhiều vòng casting từ Nam ra Bắc dự án đã tuyển chọn được 10 thành viên xuất sắc, tài năng trong tất cả các lĩnh vực để tạo thành mô hình nhóm nhạc toàn năng P336.

MC Quyền Linh là khám khảo đầu tiên và đồng hành cùng dự án từ khi thành lập bên cạnh những người thayad nổi tiếng như nhạc sỹ Hoàng Bách, ca sỹ Soobin Hoàng Sơn, nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng… Dàn giám khảo đã làm việc hết sức ăn ý, hết mình để sàng lọc, tuyển chọn ra 10 thành viên với nhiều tài năng khác nhau như: nhảy, hát, diễn xuất, dẫn chương trình… tập hợp lại và tạo thành một nhóm nhạc kiểu mới, hiện đại của thị trường Vpop.

>>Tham khảo các bài viết bổ ích trong chuyên mục

Related Posts

About The Author

Add Comment