Cô lang thang trên từng con phố để tìm máy chạy bộ thích hợp

Đó cũng chỉ là một lời bao biện ngốc nghếch, bởi cô sợ chẳng thể nào địa điểm bán máy chạy bộ quên được anh nếu hằng ngày cứ mãi đi qua những dãy phố quen thuộc mà thôi, âu đó cũng là một cách để trốn tránh.Cô cất mọi kỉ vật vào trong một cái thùng các tông, hầu hết chúng là sách bởi cả hai cùng thích đọc sách, đó là điểm chung duy nhất của họ. Anh và cô quá khác nhau, từ tính cách đến thói quen đến cách nhìn máy chạy bộ nhập khẩu qua  http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html nhận vấn đề trong cuộc sống. Ấy thế mà họ lại tìm được sự rung cảm nơi nhau, tình yêu đúng là một món quà kì diệu, nó kết nói hai tâm hồn, nó lấp đầy mọi khoảng trống trong tim.

Khi yêu nhau, đôi tim cùng cất lên bản nhạc du dương, êm ái khi tập Máy chạy bộ , để rồi khi bản tình ca kết thúc, anh để lại cô chênh vênh giữa cuộc đời. Anh nói muốn tốt cho cô hay chỉ là lời bao biện, là sự bào chữa cho hành động ruồng bỏ. Cô không biết tại sao anh bỗng thay đổi cách sử dụng máy chạy bộ, tại sao anh có thể quên đi chừng ấy năm tháng, tại sao,… Cô quanh quẩn với những câu hỏi không lời đáp, cô nhớ có lần anh đã từng nói:  – hãy nghĩ anh yêu em nhiều như những dấu hỏi – .

máy chạy bộ tài phát

Tìm mãi mà không thấy chiếc máy chạy bộ nào thích hợp

Phải, cô không bao giờ lí giải được tình yêu đó của anh, ngay cả máy chạy bộ điện bản thân cô cũng không thể hiểu nổi cô đã yêu anh bằng cách nào mà sao lại nhiều như thế.Cô tập lại thói quen viết nhật ký, bởi từ lúc yêu anh, cô hầu như không quan tâm tới bất cứ thứ gì khác ngoài anh, anh là mọi thứ với cô, là thế giới của cô. Sau mỗi ngày dài, cô thả mình trong những trang nhật kí, cô coi đó máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền là anh, cô tâm sự buồn vui,… Không có anh, cuộc sống của cô thật trống trải, cô thậm chí không biết một ngày dài đến như vậy.

Cô lang thang trên từng con phố, chiều nay thật đẹp, cô không nhớ rõ anh và cô đã đi mua máy chạy bộ điện ở đâu qua bao nhiêu con phố, cô thầm mong ước được gặp anh ở đâu đó trên con đường này. Rồi một chiều mưa khác, cô và anh chạy vội vào một tiệm sách cũ đã đóng cửa, anh nhìn cô say đắm, rồi họ trao nhau nụ hôn nồng cháy. Cô bồi hồi nhớ lại, kí ức hiện về như một thước phim sống động mua máy chạy bộ hãng nào tốt mà cô có thể cảm nhận được hơi thở nồng nàn của anh còn vương trên môi. Cô không biết đến khi nào mới có thể chấp nhận sự thật và đối diện với thực tại. Cô sống trong thế giới của mình, đắm chìm trong quá khứ và ảo tưởng, cô mãi nhớ về anh, nhớ về những ký ức giữa hai người.

Related Posts

About The Author

Add Comment