Tất tần tật những thông tin về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Kỳ lễ hội Festival Hoa sắp đến và các bạn đang muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa những thông tin bổ ích nhất cho kỳ lễ hội này. Với mục đích giúp các bạn giải quyết được vấn đề trên, Viet Fun Travel đã nguyên cứu, tìm hiểu, tổng hợp ra được toàn bộ những thông tin xoay quanh lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 và giờ đây có thể giới thiệu cho bạn đọc tham khảo.

-> Tham khảo và đặt ngay Tour Đà Lạt do Viet Fun Travel tổ chức.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Festival Hoa là một lễ hội lớn, là nơi trưng bày nhiều cây cảnh đẹp, lạ mắt, là đặc sản vùng đất Đà Lạt cho du khách gần xa chiêm ngưỡng, ngắm nhìn

1. Giới thiệu đôi nét về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trải qua 6 kỳ Festival Hoa hoành tráng, năm 2017 này là kỳ lễ hội Festival Hoa lần VII ở Đà Lạt cho các bạn tìm đến tham quan, du lịch. Một số thông tin hữu ích về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần VII – 2017:

– Chủ đề lễ hội Festival Hoa năm nay “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành”.

– Thời gian diễn ra lễ hội Festival trong 5 ngày, cụ thể từ ngày 23.12 cho đến hết ngày 27.12.2017.

– Địa điểm diễn ra Festival Hoa Đà Lạt: khu vực thành phố Đà Lạt và một số vùng lân cận thuộc tỉnh Lâm Đồng. Trong đó địa điểm chính nằm ở khu vực trung tâm quảng trường Lâm Viên.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Quảng Trường Lâm Viên là địa điểm chính diễn ra chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

2. Festival Hoa Đà Lạt mấy năm tổ chức một lần

Theo như thông tin mà Viet Fun Travel nắm được, lễ hội Festival Hoa Đà Lạt phải trải qua 2 năm mới diễn ra một lần và 2017 này là kỳ lễ hội Festival Hoa Đà Lạt lần VII cho các bạn trải nghiệm.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Theo thông tin nhận được, Festival Hoa Đà Lạt 2 năm sẽ được tổ chức một lần

3. Nhìn lại những kỳ lễ hội Festival Hoa Đà Lạt đầu tiên

Tính đến thời điểm hiện tại, Festival Hoa Đà Lạt đã trải qua 6 kỳ lễ hội:

– Kỳ lễ hội đầu tiên là festival Hoa Đà Lạt 2005 quy tụ hơn 80 ngàn lượt khách tham dự.

– Kỳ lễ hội Festival Hoa thứ 2 là năm 2007.

– Tiếp đến là những kỳ lễ hội Festival như Festival Hoa Đà lạt 2010, Festival Hoa Đà Lạt 2012, Festival Hoa Đà Lạt 2014 và kỳ gần nhất là Festival Hoa Đà Lạt 2015.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Hiện tại đã có 6 kỳ Festival và năm 2017 là kỳ Festival Hoa Đà Lạt lần VII cho các bạn thưởng thức

-> Xem thêm: những Địa điểm du lịch Đà Lạt

4. Những chương trình chính trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành” năm nay diễn ra với tổng cộng 15 chương trình chính, cụ thể đó là:

– Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23.12.2017 tại kuh vực Quảng Trường Lâm Viên – thành phố Đà Lạt.

– Chương trình đêm rượu vang diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24.12.2017 tại Quảng Trường Lâm Viên – khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt.

– Tuần lễ thời trang áo dài – lụa diễn ra trong khoảng thời gian 3 ngày, từ ngày 23 đến hết ngày 25.12.2017 tại sân Golf Đà Lạt Palace.

– Chương trình ca múa nhạc thời trang mang tên “duyên dáng Việt Nam” diễn ra vào ngày 25.12.2017 tại khu vực Quảng Trường Lâm Viên.

– Đêm Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành diễn ra trong ngày 26.12.2017 vào lúc 19 giờ tại Quảng Trường Lâm Viên.

– Bế mạc lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 27.12.2017 tại khu vực Quảng Trường Lâm Viên – Đà Lạt.

– Không gian hoa Đà Lạt, trưng bày khá nhiều loại hoa đẹp, lạ mắt diễn ra xuyên suốt trong 5 ngày lễ hội Festival Hoa Đà Lạt.

– Chương trình trưng bày cây cảnh quốc tế, quy tụ khá nhiều loại cây đẹp, lạ mắt diễn ra trong khoảng thời gian 11 ngày, từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 2.1.2018 tại trung tâm thành phố Đà Lạt.

– Hội chợ Festival Hoa Đà Lạt cũng diễn ra trong khoảng thời gian 11 ngày, từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 2.1.2018 tại công viên Trần Quốc Toản – thành phố Đà Lạt.

– Phiên chợ Rau Hoa diễn ra trong 11 ngày, trưng bày nhiều loại nông sản, đặc sản hoa màu nổi tiếng ở Đà Lạt, diễn ra ở Golf Valley.

– Khu phố trà, cafe và rượu vang Đà Lạt diễn ra trong 11 ngày tại khu vực đường Hồ Tùng Mậu – Đà Lạt.

– Hội thảo đầu tư, phát triển du lịch Đà Lạt.

– Hội thảo phát triển, quy hoạch và đầu tư du lịch tỉnh Lâm Đồng.

– Đêm hội Tơ – Trà Đà Lạt diễn ra tại khu vực Quảng Trường 28/3 thuộc thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng. Thời gian chính thức là 20 giờ ngày 24.12.2017.

– Cuối cùng là hội chợ triển lãm mang tên “hương trà – sắc tơ”.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Festival Hoa Đà Lạt lần VII diễn ra với hàng loạt chương trình thú vị cho các bạn tìm đến trải nghiệm

5. Những kinh nghiệm khi đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt

Nếu bạn đã có ý định thực hiện một chuyến du lịch Festival Hoa Đà Lạt trong năm nay thì hãy tham khảo một số lưu ý, kinh nghiệm hữu ích bên dưới đây nhé:

– Tìm hiểu, đặt trước vé tàu xe, tốt nhất nên đặt trước 2 tuần đến 1 tháng để tránh trình trạng hết vé. Nên chọn những hãng xe uy tín như Thành Bưởi hay Phương Trang để đặt nhé.

– Vấn đề khách sạn cũng khá quan trọng, các bạn cũng nên đặt trước một khoảng thời gian đủ dài, từ 2 tuần trở lên để tránh xảy ra trình trạng không vui như giá phòng tăng cao, hết phòng hoặc thuê phòng không ưng ý…

– Khí hậu Đà Lạt mùa Festival Hoa đặc biệt lạnh, chính vì vậy các bạn nên mặc những bộ trang phục giữ ấm tốt như áo khoác, áo len, nón và khăn len…

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Lựa chọn trang phục mặc đi Đà Lạt tham dự Festival Hoa hợp lý để có được chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn nhất nhé

– Đà Lạt có khá nhiều món ăn vặt ngon, nóng hổi cho các bạn thưởng thức. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn thưởng thức món ăn nào, các bạn cũng nên hỏi trước giá để tránh trình trạng “chặt chém” ngoài ý muốn.

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/le-hoi-festival-hoa-da-lat.html

Related Posts

About The Author

Add Comment