Điểm qua danh sách những Món chè ngon, nổi tiếng ở Sài Gòn

<!– –>

Ở Sài Gòn có khá nhiều món chè ngon, nổi tiếng, nếu như trước đây các bạn đã thưởng thức qua những món chè như chè thái, chè đậu xanh, chè thập cẩm… thì những cái tên như chè Campuchia, chè đậu đỏ Zenzai… các bạn đã biết chưa? nếu vẫn chưa biết thì hãy cùng Viet Fun Travel tìm đến thưởng thức chúng nhé. Một số thông tin về những món chè ngon này cho các bạn tham khảo, chẳng hạn như:

1. Chè Campuchia

Món chè này khá khó tìm ở Sài Gòn bởi hiện nay nó chưa được thông dụng, còn khá nhiều người không biết đến món ăn này. Chè này ăn béo và ngọt vô cùng, nếu thích vị này, các bạn có thể ghé lại chè Cô Huôi nằm ở địa chỉ 57/21A Hồ Thị Kỷ, quận 10 để thưởng thức thử nhé.

Chè campuchia ở Sài Gòn

2. Chè đậu đỏ ZenZai

Món chè này cũng khá nhỏ, các bạn hãy tìm đến quán Tokyo Deli ở số 425 Võ Văn Tần, quận 3 để thưởng thức thử món chè đậu đỏ ZenZai thơm ngon, hấp dẫn này nhé.

3. Chè Hạnh Nhân

Có thể nhiều người sẽ không ăn được món này bởi nó có mùi vị như cánh gián, tuy nhiên đã ăn được rồi thì rất dễ bị nghiện đấy nhé. Các bạn có thể ghé chè Tường Phong ở 83 An Điềm, quận 5 để thưởng thức nhé.

Món ăn ngon – chè Hạnh Nhân ở Sài Gòn

4. Món chè Trứng Cút

Món chè này khá ngon, nước giống vị xá xị, ngọt thanh nhẹ nhàng, lúc đầu ăn vào cảm thấy khá bình thường, tuy nhiên lâu ngày cũng thèm, muốn đi ăn lại. Địa chri tin cậy ăn món chè này là ở Mây Coffee số 276 đường Cao Thắng, quận 10, TpHCM.

Chè trứng cút – một món chè ngon ở Sài Gòn cho các bạn thưởng thức

5. Chè Hoa

Chè này không ngọt lắm, chỉ vừa ăn nên rất được mọi người yêu thích. Địa chỉ ăn ngon cho các bạn lựa chọn là chè Tường Phong ở 83 An Điềm, Quận 5.

6. Chè Đác

Món ăn này khá lạ, ăn vào khá ngon và là đặc sản vùng đất Nha Trang. Địa chỉ ăn ngon: quán Lạ Mà Quen nằm ở địa chỉ số 1236A đường 3 tháng 2, phường 7, Quận 11, TpHCM.

Chè Đác

7. Matcha Zen

Thêm một món chè ăn ngon nữa cho các bạn lựa chọn mà chè Matcha Zen. Đia chỉ thưởng thức món chè ngon này cho các bạn lựa chọn tìm đến là số 29 Nguyễn Kim, phường 12, quận 5, tphcm – Morico – Modern Japanese Restaurant Cafe – khu vực trung tâm Hùng Vương Plaza…

Dưới đây là danh sách những món chè ăn ngon ở Sài Gòn mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin nhiều món chè khác nữa, các bạn có thể liên hệ Viet Fun Travel qua số 1900 6749 để được tư vấn nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment