Du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì?

Đi du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì hay và hấp dẫn? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách du lịch khi có ý định du lịch Đà Lạt tháng 12 đặt ra. Với mục đích giúp các bạn phần nào trả lời cho câu hỏi này, Viet Fun Travel đã tổng hợp nên thông tin về du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì hay cho các bạn tham khảo, cụ thể như sau:

1. Đến Đà Lạt tháng 12 ngắm hoa đẹp

Không khí tháng 12 khá lạnh, sương mù dày đặc, nhưng cũng chính điều kiện thuận lợi này mà nhiều loài hoa đẹp đã sinh sôi, nãy nở khắp nơi.

Tháng 12, tạm quên đi sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ mà hãy đón chào những mùa hoa mới vô cùng đặc sắc ở Đà Lạt:

– Với những cánh đồng hoa cải trắng rộng mênh mông, bao la chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

du lich da lat thang 12 co gi

Cánh đồng hoa cải trắng ở Đà Lạt dịp tháng 12

– Đồi cỏ Hồng cũng khá hot trong đợt tháng 12 này, vào khoảng thời gian đầu tháng 12 có diễn ra lễ hội Cỏ Hồng cho các bạn gần xa tìm đến tham quan, chụp hình.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Nét đẹp đồi hoa cỏ hồng ở Đà Lạt

– Hoa hướng dương cũng có những cánh đồng khá đẹp, khá ấn tượng cho các bạn tìm đến.

– Ngoài ra còn những cánh đồng hoa đẹp khác nữa, chúng ta hãy tìm đến Đà Lạt để trải nghiệm những điều tuyệt diệu nhất mà chúng mang lại nhé.

2. Đi du lịch Đà Lạt tháng 12, đón chào mùa Festival Hoa hoành tráng

Festival Hoa là một sự kiện lớn trong năm, quy tụ sự quan tâm, góp mặt của hàng ngàn khách tham quan, du lịch gần xa. Được biết lễ hội này diễn ra 2 năm 1 lần và 2017 chính là kỳ lễ hội Festival Hoa lần VII.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Tưng bừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra tại Quảng Trường Lâm Viên, trong khoảng thời gian từ ngày 23.12 đến hết 27.12 với hơn 15 chương trình chính cho các bạn trải nghiệm, cụ thể những chương trình này là:

– Lễ khai mạc Festival Hoa diễn ra trong ngày đầu tiên 23.12.2017.

– Chương trình đêm rượu vang Đà Lạt diễn ra vào ngày 24.12.2017.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Chương trình đêm rượu vang Đà Lạt

– Tuần lễ áo dài – lụa cùng chương trình biểu diễn với chủ đề “Thương về miền Đất Lạnh”.

– Trình diễn không gian hoa.

– Chương trình đêm hội tơ – trà.

– Phố trà – cafe Đà Lạt.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Phố Trà – cafe ở Đà Lạt

– Hội chợ triển lãm cây cảnh quốc tế.

– Lễ bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt…

le hoi Festival Hoa Da Lat

Lễ bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt

3. Đi Đà Lạt tháng 12 đón chào giáng sinh an lành

Tháng 12 rơi vào thời điểm cuối năm và cũng là thời điểm diễn ra đêm hội giáng sinh an lành, ấm áp ở Đà Lạt. Nếu như trước đây đã từng đón Giáng Sinh ở Sài Gòn, miền Tây chẳng hạn thì lần này chắc chắn các bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi không khí giáng sinh ở Đà Lạt bởi nó rất lạnh, lạnh thấu xương… Tuy nhiên phải lạnh thì mới đúng là giáng sinh chứ.

Ngoài ra tại các nhà thờ Đà Lạt cũng tổ chức khá nhiều tiết mục chào đón Giáng Sinh cho các bạn tìm đến. Những nhà thờ này đều được trang trí khá đẹp với nhiều tiểu cảnh vô cùng đặc sắc cho các bạn tham quan, chụp hình.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Giáng Sinh an lành ở Đà Lạt

Trên đây là một số thông tin về du lịch Đà Lạt tháng 12 có gì và hấp dẫn mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được để giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Nhân đây, tập thể Viet Fun Travel xin chúc quý khách, những người đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua có được những chuyến du lịch Festival Hoa Đà Lạt vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment