Điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, suy giảm chức năng sinh sản, có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ giúp cánh mày râu hiểu rõ hơn điều trị dài bao quy đầu để hạn chế những tổn thương do dài bao quy đầu gây ra.

xem thêm : https://topgunblog.blogspot.com/

Nhận biết dài bao quy đầu?

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Biểu hiện dài bao quy đầu dễ nhận biết nhưng cánh mày râu thường chủ quan hoặc tâm lý e ngại nên bỏ qua mà không biết sự nguy hiểm của nó. Khi triệu chứng càng nặng, điều trị dài bao quy đầu sẽ khó khăn hơn trong việc chuẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.”

– Đối với nam giới bình thường thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu, bao quy đầu hơi dài thì có thể lộn xuống. Tuy nhiên, bao quy đầu quá dài thì phần bao quy đầu không thể lộ ra hoặc lộ ra ít ngày cả khi dương vật cương cứng.

– Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu quá dài vẫn bao phủ quy đầu dương vật. Nhiều trường hợp bao quy đầu dài vẫn có thể lộn được xuống nhưng khó khăn, gây đau cho quy đầu dương vật.

– Dài bao quy đầu dễ gây tích tụ chất bẩn, là môi trường vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm cho quy đầu và dương vật.

– Ngoài ra, biểu hiện dài bao quy đầu còn thể hiện ở một số triệu chứng như mẩn ngứa quy đầu, mùi hôi khó chịu…do không được vệ sinh sạch sẽ.

Điều trị dài bao quy đầu như thế nào?

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu, nếu cắt ở những địa chỉ, trang thiết bị kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nam giới.

Các phương phá cắt bao quy đầu truyền thống thường tạo ra vết thương lớn gây nhiều đau đớn, có thể để lại sẹo, thời gian phục hồi lâu. Ngoài ra, có thể gây ra một số biến chứng gây viêm nhiễm, nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật gây ra, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nam giới.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được cánh mày râu tin tưởng với trang thiết bị hiện đại, môi trường phẫu thuật vô trùng cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong điều trị nam khoa.

Với công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ giúp cánh mày râu cắt bao quy đầu không có cảm giác đau đớn, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật gây ra.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản mà còn tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần tùy cơ địa và chế độ chăm sóc dinh dưỡng mỗi người sau khi điều trị dài bao quy đầu. Chỉ 10-20 phút phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới không phải nằm lại viện, không ảnh hưởng đến công việc, học tập và đời sống người bệnh.

Để đạt hiệu quả trong điều trị dài bao quy đầu, nam giới cắt bao quy đầu có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 01656565252 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Related Posts

About The Author

Add Comment