Điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những biểu hiện bất thường bao quy đầu, nếu không điều trị hẹp bao quy đầu sớm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, đời sống tình dục, ảnh hưởng chức năng sinh sản.

Bình thường, dương vật khi được kích thích thì bao quy đầu sẽ lộn xuống để lộ phần quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu không thể hoạc khó lộn xuống để lộ quy đầu.

xem thêm : dài bao quy đầu

Như thế nào là hẹp bao quy đầu?

– Tiểu rát, tiểu buốt do bao quy đầu chèn ép khiến nước tiểu khó lưu thông.

– Bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu dương vật.

– Dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu khó hoặc không thể tuột xuống gây cảm giác đau, khó chịu.

– Nước tiểu đọng lại ở quy đầu khiến dương vật dễ bị viêm nhiễm, chất bẩn, cặn nước tiểu đong lại ở quy đầu, sờ vào thấy cứng.

– Dương vật, quy đầu sưng tấy, chảy dịch có mùi hôi.

Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào?

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Điều trị hẹp bao quy đầu tùy thuộc vào lứa tuổi, mức độ để có phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Nam giới nên đến các cơ sở uy tín để được điều trị, tránh để kéo dài gây ảnh hưởng chức năng sinh sản sau này.”.

xem thêm : http://bittuot-blog.blogspot.com/

Đối với trẻ 3-4 tuổi  bị hẹp bao quy đầu có thể dùng thuốc mỡ bôi ngoài, mỗi ngày thực hiện 3 lần liên tục trong 1 tháng để có hiệu quả. Phương pháp này được đánh giá dễ thực hiện, không tốn kém, nếu sau 3 tháng không hiệu quả có thể đến các cơ sở uy tín để cắt bao quy đầu.

Đối với những bé trai sau 6 tuổi, nam giới tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu thì phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp nhanh và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, điều trị hẹp bao quy đầu cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín và hiện đại, tránh chọn những cơ sở chất lượng trang thiết bị kém dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ đầu tư trang thiết bị hiện địa để thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nhiều nam giới coi đây là địa chỉ đáng tin cậy để điều trị các bệnh nam khoa, trong đó cắt bao quy đầu được đánh giá có nhiều ưu điểm so với các phương pháp truyền thống trên thị trường.

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chúng tôi phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp người bệnh không có cảm giác đau, hồi phục nhanh, giữ được thẩm mỹ dương vật, đảm bảo chức năng sinh sản của nam giới.”.

Ưu điểm phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc:

– Công nghệ hiện đại: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật giúp nam giới tránh được các biến chứng nguy hiểm, đảm bảo chức năng sinh sản, giữ được vẻ đẹp tự nhiên của dương vật, đồng thời có thể tăng hiệu suất sinh sản lên 2-3 lần.

– Thực hiện nhanh: Chỉ 10-20 phút phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới không phải nằm lại viện, không mất thời gian ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, học tập.

– Không đau đớn: Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, không chảy máu, không gây biến chứng nguy hiểm mà vẫn đảm bảo được chức năng sinh sản.

– Môi trường vô trùng: Phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, vô trùng giúp người điều trị yên tâm hạn chế nguy cơ nhiễm trùng do môi trường phẫu thuật gây ra.

Khi có những bất thường về sức khỏe ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, nam giới cắt bao quy đầu có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 01656565252 để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment