Những sai sót có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng Trung Quốc

Mình giật mình thoát khỏi dòng suy nghĩ, hít hơi thật sâu bối rối bật ra:

– Em.. Em không sao. Mà …. Anh đang làm gì thế?

Ngài vẫn chăm chú với việc của mình, không quay ra Mình khẽ đặt hàng Trung Quốc cất giọng ấm áp dịu dàng pha lẫn chút thích thú:

– Em không đoán được à? Tôi đang muốn đóng vai 1  Bà nào đó ở nơi nào đó dưới Địa Ngục.

mua hang tq

Mình tròn mắt ngạc nhiên, bất giác thắc mắc.

– Bà nào đó? Nơi nào đó? Địa ngục?… Chả hiểu anh nói gì cả..

Ngài mỉm cười, đưa tay đảo cái gì đó trong nồi cơm điện mà căn cứ về mùi đang lan tỏa trong phòng này Mình đoán ra cách mua hàng trên alibaba chắc rằng cái đó chính là cháo gà thơm ngon bổ béo.

Nhận định cũng không cần chờ lâu để kiểm chứng vì khoảng 10 phút sau Mình đã đặt hàng taobao thấy hắn nhẹ nhàng bê trên tay tô lớn khói nghi ngút. Vừa tiến tới gần Mình vừa bảo:

Chuyến chuyển hàng Trung Quốc cuối cùng của tôi cũng đã rất lâu rồi

– Theo tín ngưỡng của người phương Đông, những linh hồn được đầu thai trở lại làm người đều đi qua nơi nào đó, uống canh gì đó của bà nào đó để quên hết chuyện 1688 tiếng việt kiếp trước. Canh có tác dụng làm người ta quên đi hết …

Mình khẽ nuốt nước bọt, căng tai nghe Ngài tiếp tục:

– Uh.. Tôi hoàn toàn không biết mình làm cho em buồn đến thế.. Và tất nhiên.. Cũng thừa thông minh hiểu rằng.. Chỉ lời xin lỗi thôi vẫn là chưa đủ… Vì thế nên.. Uh …

Ngài ngập ngừng đưa cháo về phía Mình rồi khẽ thig thầm:

– Vì thế.. Tôi muốn được như bà nào đó, nấu cho em bát cháo lãng quên.. Hi vọng sau lần vận chuyển hàng trung quốc này khi ăn mình xong… Em có thể quên những điều không hay mà tôi gây ra.. Tôi thật lòng mong giữa 2 ta chỉ có ký ức vui vẻ… Được không em?

Đôi mắt nâu nhìn Mình da diết và ấm quá khiến Mình cảm thấy cả cơ thể mình bốc hơi nghi ngút, thậm chí Mình còn nghe được cả tiếng mạch máu đang nhập hàng tmall cuộn chảy dưới lớp bì da và tiếng trái tim nhảy múa điên cuồng phía bên trong ngực.

Thình thịch … Thình thịch… Thình thịch…

Bình tĩnh… Bình tĩnh… Nhất định là phải bình tĩnh– Mình tự nhủ trong đầu.

Thình thịch… Thình thịch.. Thình thịch…

Đã làm gì đâu.. Chỉ là bát cháo thôi.. thế thôi… Bình tĩnh nào

Mình tự trấn an.. Ngài giám đốc quả thật là oan gia của Mình.. Từ khi ngài vận chuyển hàng Quảng Châu xuất hiện, cuộc đời Mình không ngừng biến động trái tim Mình cũng trở nên bất trị vô cùng .. Tất cả những thứ đã qua… Giống giấc mơ không thực.

Related Posts

About The Author

Add Comment