Cách phân biệt dây cáp chuyển đổi HDMI chính hãng và hàng nhái

– Mỗi người trong nhà ta đều dốc sức vì Tiêu gia, mẫu thân không cần phải bàn tới poe là gì , người là nhân vật quan trọng nhất. Tỷ tỷ quản lý Tiêu gia, lại kinh doanh giỏi giang, Lâm Tam, ngươi còn hơn thế nữa, trông tỷ tỷ là biết tỷ ấy rất mến mộ ngươi rồi.

Mến mộ?  Lâm Vãn Vinh cười ảo não:  Nếu cho cô ta một cây đao, e rằng chuyện cô ta mong muốn nhất là giết ta đó.

Nhị tiểu thư tiếp tục nói:

– Trong nhà chỉ có ta cực kỳ vô dụng, trước đây ta còn quá nhàn rỗi, suốt ngày đem cáp hdmi dẹt ugreen Uy Vũ tướng quân rồi Trấn Viễn tướng quân đi hù dọa bọn hạ nhân. Bây giờ ta lớn chừng này mà cũng không giúp gì cho mẫu thân, không giúp gì cho tỷ tỷ. Ngươi nói ta có phải là rất vô dụng không?

Lâm Vãn Vinh lắc đầu:

dây cáp chuyển đổi mini

– Lời này ở đâu ra thế, mỗi người đều có sở trường riêng. Sẵn nói đến cáp vga Tiêu Ngọc Nhược, sở trường của cô ấy là kinh doanh, tuy nhiên cô cũng có các sở trường khác mà, ví dụ như khả năng nhận biết người tài. Nàng ngẫm lại xem, lúc đó chẳng phải do nàng có mắt tinh tường mới cáp hdmi ugreen dài 3m nhìn ra một nhân tài vĩ đại là ta đấy sao. Nàng đã cống hiến cho Tiêu gia rất nhiều đó.

Tiểu nha đầu nghe hắn tự biên tự diễn, nhịn không được bật cười:

– Ngươi đó, không biết xấu hổ.

Nàng thở dài rồi nói tiếp:

Mua cáp chuyển đổi HDMI mini

– Kỳ thực, lần đầu tiên thấy ngươi đem tranh vẽ tỷ tỷ kiếm tiền, ta đã nghĩ ngươi usb 3.1 là gì loại người xấu xa, mang nhiều ý đồ đen tối. Sau lại thấy tên ngươi trong danh sách báo danh, trong lòng ta rất cao hứng, ngày đó ngươi lại đến muộn, ta mới dặn với Bàng phó quản gia cáp hdmi sang dvi dài 3m không được gây khó dễ ngươi. Ai ngờ ngươi lại… – Nàng nhớ tới sự việc ngày đó, che cái miệng nhỏ nhắn cười khúc khích:

– Ngay cả Tam Tự Kinh cũng không viết nổi vài câu, hi hi…

Cái mặt mo của Lâm Vãn Vinh cũng đỏ lên, sự việc này quả là chẳng có gì vinh quang, hắn vội bào chữa:

– Trên đời này lắm người viết được cap mini hdmi to vga  Tam Tự Kinh nhưng có được ai bản lĩnh như ta chứ?

Tiêu Ngọc Sương khẽ hứ:

– Không biết xấu hổ! Ta khi đó đã nghĩ phải bắt ngươi vào Tiêu gia rồi cho Uy Vũ tướng quân đối phó ngươi, ai ngờ ngươi lại hung ác như vậy, ta hận ngươi chết đi được.

Related Posts

About The Author

Add Comment