Những loại sữa cho mẹ bầu 3 tháng đầu

Trong quá trình mang thai thì việc cung cấp nguồn dinh dưỡng để phát triển phôi và hình thành cơ thể là rất quan trọng và theo như các chuyên gia thì đến tháng thứ 3 các bà mẹ đã có thể uống sữa để giúp cho bé được phát triển tốt nhất. bim merries gia re nhat

Sữa chua mang đến một hàm lượng bổ sung các men vi sinh nhằm hỗ trợ cho hệ thống tiêu hóa giúp hấp thu các loại đồ ăn hằng ngày được tốt hơn. bỉm pamper cao cấp Trong 3 tháng đầu mang thai bạn có thể ăn từ 1 đến 2 hộp sữa chua trong mỗi ngày hoặc bạn cũng có thể trộn với trái cây để ăn ngon miệng hơn. Likado

Sữa Mamala còn được gọi là Hancofood tại Việt Nam được bổ sung Insulin đây là một dạng chất xơ và hàm lượng vitamin cùng canxi cao , sữa có chứa DHA, vitamin B và C cùng với một hàm lượng chất béo chỉ có 24% so với những lượng chất béo có trong sữa tươi ở bột sữa nguyên kem

Sữa Nuti Mum là một loại sữa có chứa hàm lượng vitamin, chất khoáng.FOS và DHA giúp cho mẹ và bé có một hệ thống tiêu hóa tốt, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, hỗ trợ việc nhuận trường và có mùi hươn vani.

Sữa Dielac Mama của Vinamilk có các hợp chất dinh dưỡng rất cần thiết để bổ sung các hàm lượng như, E, C,D,A cùng với hỗn hợp vitamin B cùng với hương vị socola và hương vani.

Image result for sữa Anmum

Sữa Anmum

Sữa Anmum tại Mỹ có rất hàm lượng Folate, ngoài ra sữa còn có EFA đây là một nguồn axit béo rất cần cho sự phat triển của các màng tế bào ở mắt và ở não của bé, loại sữa này còn có thêm hương vị socola.

Sữa dành cho mẹ bầu Lactimama được tích hơp nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau cùng các loại vitamin cần thiết cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai của mình. Đặc biệt, sản phẩm sữa bầu được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp đã được lên men cũng như khử trùng trong một quy trình hoàn toàn khép kín cũng như đạt được tiêu chuẩn hàng đầu và nghiêm ngặt trên thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó, sữa dành cho mẹ bầu Lactimama còn có Omega 3 giúp phát triển trí não, vitamin B12 giúp hình thành hệ thần kinh, Canxi giúp cho thai nhi có một huyết áp ổn định hơn. Chất sắt giúp chống mệt mỏi và thiếu máu. Vitamin D giúp phát triển xương và hỗ trợ tế bào miễn dịch. Vitamin A làm phát triển thai và phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ.

Ngoài những loại sữa bột này ra bạn cũng có thể cung cấp cho cơ thể mình những loại sữa như sữa tươi, sữa chua,sữa đậu nành, sữa không béo hoặc sữa cao năng lượng để giúp bé và mẹ có sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm thông tin về điện máy tại stew-recipes.com

Related Posts

About The Author

Add Comment