Xu hướng làm đẹp Hot nhất hè 2017

Hè tới rồi, sở hữu lẻ đây là thời khắc thích hợp nhất để mọi người thay đổi phong cách một chút, để khiến cho mới mình rồi đấynếu bạn còn đang lần khần chưa biết chọn cho mình thời trang gì thì hãy tham khảo ngay bài blog này. Biết đâu sau lúc refesh bản thân, bạn sẽ nhận được đa dạng điều thú vị thì sao. Và nếu bạn là 1 tính đồ mê làm điệu thì càng không thể bỏ qua các thiên hướng mới nhất này luôn. Sau đây là 5 khuynh hướng khiến đẹp hot nhất hè 2017 này. (Xem thêm: xu hướng làm đẹp cho phụ nữ Việt )

một. Tóc mái mini và tóc mái xoăn

2 kiểu tóc đang được tuổi teen Hàn Quốc, Nhật bản ưa thích chính là tóc mái mini và tóc mái xoăn. Ở Việt Nam thì Tiny thấy những HotGirl cũng đang bắt đầu quảng bá e nó nồng hậu luôn. Điểm hình là Angela Phương Trình nè, Quỳnh Anh Shyn nè, Châu Bùi nè…. Hơn nữa các kiểu tóc này cũng rất thích hợp sở hữu mùa hè, tóc ngắn rất mát mẽ, khoẻ khoắn. Còn chờ gì nữa, chúng ta cùng nhau update ngay kiểu tóc này đi chứ hả ??

1 vài hình ảnh của các cô gái đang mang tóc mái mini và tóc mái xoăn cực đang yêu cho những bạn tham khảo nè

xu-huong-lam-dep-he-2017

xu-huong-lam-dep-he-2017

haimá đào say rượu tone cam và chấm tàn hương

má đào say rượu và chấm tàn hương kém chất lượng cũng là mode được những bạn trẻ ở Nhật update hơn 1 năm trước, mãi cho đến năm nay thì nó gần như bùng phát ở Việt Nam. Gần như những cô nàng HotGirl hay hot Beauty nào cũng cập nhật cho mình thời trang này rùi, còn bạn thì sao? Tại sao không thử một lần để làm cho mới mình nè

Related Posts

About The Author

Add Comment