Tạo không gian khác biệt nhờ họa tiết thảm trải sàn

Trong các hoa văn, họa tiết của thảm trải sàn. Thảm có hoa tạo thêm nhiều màu sắc và kết cấu cho không gian của bạn.

Fine 18 không ngừng nghiên cứu để có được sản phẩm thảm chất lượng, sang trọng và luôn bắt kịp xu hướng mới.

Thảm của Fine18 có nhiều phong cách khác nhau. Những mẫu hoa văn được tạo ra với mẫu thảm lông xù đổi mới và các mẫu truyền thống cho phép bạn có vô số mẫu mã thảm để lựa chọn.

Để chọn được kiểu họa tiết thảm bạn nên dành chút thời gian để nghĩ về nó, họa tiết thảm theo xu hướng truyền thống hay theo xu hướng họa tiết hiện đại. Theo từng phong cách sẽ có các họa tiết tương ứng.

Một vài hoa văn tiêu biểu của Fine 18.

Về màu sắc của thảm và cả màu sắc của họa tiết hay hoa văn trên thảm cũng cần phải được cân nhắc vì thảm trải sàn sẽ phải được hài hòa với các nét đẹp và phần hồn của đồ nội thất được trang trí tại không gian đó. Có như thế thì không gian bạn thiết kế mới có được một diện mạo thật chỉn chu và hoàn thiện.

Màu sắc thảm rất đa dạng để lựa chọn và kết hợp với đồ nội thất.

Nếu bạn không thích sự màu mè hay quá nghệ thuật, bạn có thể chọn cho mình loại thảm có hoa văn, và họa tiết mà sắc đơn giản.

Thảm có hoa văn đơn giản nhưng mang lại nét đẹp lịch lãm và hợp phong cách.

Hay tinh tế và hiện đại hơn với thảm có họa tiết sọc (sáng màu hay tông màu trung tính là tùy theo từng sở thích).

Thảm có họa tiết sọc với tông màu hiện đại.

Trong năm nay, 2018. Xu hướng chọn họa tiết và hoa văn trên thảm có chút thay đổi. Đa số là hướng tới thiên nhiên, con người thật sự muốn gần gũi và được hòa mình với thiên nhiên trong cuộc sống khá hiện đại và nhộn nhịp ngày nay. Do đó, từ màu sắc cho đến họa tiết và ngay cả chất liệu thảm cũng được chọn môt cách kỹ lưỡng và đầy sự cân nhắc về sự ảnh hưởng của thảm trải sàn đến sức khỏe con người, và cả sự bảo tồn thiên nhiên.

Họa tiết và hoa thiên nhiên là chọn lựa ưu tiên hàng đầu cho gia đình, thậm chí cho cả hệ thống khách sạn cao cấp.

Đối với một số khách hàng của Fine 18, họ thật sự đam mê và yêu mến họa tiết trống đồng của Việt Nam. Từ màu sắc, chất liệu cho đến từng hoa văn đã làm họ cảm thấy được gần gũi với con người,  văn hóa và truyền thống của người Việt.

Thảm trải sàn họa tiết trống đồng của Fine 18.

Thảm trải sàn– đồ nội thất trang trí hiện đại đã và đang được phát triển mạnh mẽ trong nước và ảnh hưởng rất lớn đến ngành dệt thảm của thế giới, bởi những họa tiết và hoa văn quá độc đáo và truyền thống của dân tộc Việt. Nếu các bạn đang có ý tưởng thiết kế thảm trải sàn để tạo không gian khác biệt cho ngôi nhà hay căn phòng của mình, đừng ngần ngại trao đổi cùng Fine18 nhé! Cảm ơn!

Related Posts

About The Author

Add Comment