Sử dụng dịch vụ công bố sữa tại Luật Việt Tín

Xin chào mọi người, tôi là Phương Nga, giám đốc của một công ty phân phối thực phẩm nhập khẩu. Công việc kinh doanh của tôi đã được 4 năm, từ một số vốn ít ỏi, đến nay công việc của tôi đã đạt được lợi nhuận đáng kể và giúp tôi có một cuộc sống dư dả hơn trước.

Khó khăn trong thủ tục, pháp lý nhập khẩu sữa

Công ty tôi chuyên phân phối nhiều loại thực phẩm nhập khẩu được bao gói sẵn, nhưng trong đó tôi chú trọng hơn cả vào việc nhập khẩu và phân phối sữa cho trẻ em. Dòng sản phẩm chính mà tôi nhập về và phân phối tại Việt Nam hiện nay là dòng sản phẩm sữa từ các quốc gia là Niu-di-lân, Nhật Bản. Các sản phẩm sữa mà tôi nhập khẩu cũng tương đối đa dạng từ những sản phẩm sữa nước, cho đến những sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em, chủ yếu trong độ tuổi là từ 0 đến 10 tuổi. Thị trường sữa của Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng, hiện nay nhu cầu tiêu dùng mặt hàng này của người dân ngày càng tăng cao, vì họ quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, và việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của trẻ thông qua sử dụng các sản phẩm sữa là một lựa chọn hoàn hảo.

Để có thể nhập khẩu được sản phẩm sữa vào Việt Nam sẽ trải qua rất nhiều khâu từ công bố tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm tại Cục an toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Bộ y tế cho đến kiểm dịch  sản phẩm tại cửa khẩu Hải quan do cơ quan thú y thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn tiến hành. Sau đó, các sản phẩm sữa mới được đưa vào để tiêu thụ tại thị trường trong nước.

Thủ tục xin công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa tôi thấy khá khó khăn vừa nhiều đầu mục giấy tờ vừa mất một khoảng thời gian rất dài để được cấp phép nhập khẩu, bản thân tôi là một người kinh doanh về mấy chuyện giấy tờ, thủ tục tôi không rành lắm, mà thực sự mất rất nhiều thời gian. Nên ngay từ đầu khi kinh doanh tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Luật Việt Tín là đơn vị đã đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình tôi kinh doanh và phân phối sản phẩm sữa tại Việt Nam. Đối với tôi, nếu là một người kinh doanh thì bạn nên tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Những thủ tục, hay giấy tờ pháp lý thì nên thuê riêng một đơn vị tư vấn, hỗ trợ mình trong suốt quá trình kinh doanh. Như vậy sẽ tốt hơn nhiều so với việc mỗi một lần cần thủ tục thì lại nhờ một đơn vị dịch vụ khác nhau. Vừa mất công để họ hiểu lại hoạt động của công ty mình. Vừa có thể không đảm bảo được tiến độ công việc.

Đối với công việc kinh doanh của tôi thì việc nắm bắt thời cơ, nắm bắt thị trường là một yếu tố không thể thiếu nếu muốn làm ăn kinh doanh có hiệu quả. Nếu không nhanh chóng, thì sẽ rất dễ vụt mất cơ hội làm ăn. Nếu những ai chuyên nhập khẩu phân phối sữa tại Việt Nam thì chắc hẳn sẽ hiểu rằng việc kinh doanh sữa cần nắm bắt thời cơ, và nếu như không tranh thủ lúc thị trường đang khan hiếm hàng để nhập khẩu thì rất có thể hàng mà bạn nhập khẩu về sẽ rất khó bán, hoặc bán nhưng không được giá. Chính vì vậy, cần phải thực hiện các thủ tục liên quan thật nhanh để đảm bảo đúng tiến độ kinh doanh.

Luật Việt Tín

Nói về tác phong làm việc và phong cách làm việc, thì Luật Việt Tín là một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn cho tôi mọi vướng mắc phát sinh trong suốt quá trình công bố và nhập khẩu hàng hóa, cho đến tư vấn hỗ trợ khách hàng giải quyết những tranh chấp, vướng mắc phát sinh giữa tôi và đối tác của tôi. Mỗi khi tôi yêu cầu, thì các chuyên viên của Việt Tín luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất để tôi lựa chọn. Và thực sự điều này khiến tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.Nhờ có đơn vị luật Việt Tín mà các lô hàng của tôi đều nhập khẩu thuận lợi và đạt được lợi nhuận đáng kể.

Giấy phép nhập khẩu

Một thủ tục quan trọng nhất khi bạn muốn nhập khẩu sản phẩm sữa vào thị trường Việt Nam đó chính là phải xin giấy phép nhập khẩu. Đối với sản phẩm sữa thì cơ quan cấp phép là Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. là một người chuyên nhập khẩu sản phẩm sữa về phân phối tại thị trường Việt Nam thì những quy định liên quan đến sản phẩm này tôi đều có những hiểu biết cơ bản. Đối với việc nhập khẩu sữa thì các đầu mục giấy tờ mà nhà nhập khẩu cần chuẩn bị gồm có Giấy chứng nhận lưu hành tự do của sản phẩm, giấy tờ này thì thường nhà sản xuất hoặc nhà phần phối tại quốc gia xuất khẩu sẽ cung cấp cho tôi. Các bạn nên lưu ý là cần phải hợp thức hóa lãnh sự các giấy tờ này. Các thông tin về sản phẩm, mẫu sản phẩm ( tức là bạn muốn nhập khẩu sản phẩm nào thì mua sẵn vài hộp để kiểm nghiệm tại Việt Nam trước khi công bố) còn các thông tin còn lại sẽ do đơn vị dịch vụ Luật Việt Tín chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ cho tôi.

Thủ tục hiệu đính nhãn sản phẩm

Ngoài việc công bố sản phẩm lần đầu thời hạn của giấy phép là 2 năm, thì suốt quá trình kinh doanh, bên phía nhà sản xuất sản phẩm cũng thường xuyên thay đổi bao gói của sản phẩm, và mỗi lần như vậy thì Việt Tín đều giúp tôi tiến hành thủ tục hiệu đính nhãn sản phẩm để có thể nhập khẩu được sản phẩm mẫu mã mới vào Việt Nam. Và khi hết thời hạn của giấy phép nhập khẩu thì bên Luật Việt Tín sẽ làm lại thủ tục công bố mới luôn cho công ty tôi. Vì đã nắm được hồ sơ, cũng như có một thời gian dài làm việc cùng công ty tôi, nên tôi rất tin tưởng Luật Việt Tín.

Việt Tín là đơn vị đã gắn bó với việc kinh doanh của tôi nhiều năm nay, tôi cảm thấy chất lượng dịch vụ của Luật Việt Tín rất tốt. Nếu bạn nào cũng kinh doanh thực phẩm giống như tôi có thể tham khảo dịch vụ của Luật Việt Tín để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình nhé. Tôi tin chắc rằng khi bạn sử dụng dịch vụ của Luật Việt Tín bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Sự hài lòng của tôi về Luật Việt tín không chỉ bởi thái độ làm việc tốt, luôn cầu thị khách hàng và đặc biệt về mặt chuyên môn cũng rất chắc chắn đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Chính nhờ đó, việc làm ăn kinh doanh của tôi cũng nhờ đó mà việc làm ăn kinh doanh cuả tôi cũng thuận lợi theo.

Trên đây là những thông tin tôi muốn chia sẻ với các bạn về cản nhận của tôi khi sử dụng  dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa nhập khẩu của Luật Việt Tín. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn có thêm sự lựa chọn một đơn vị tư vấn về công bố sản phẩm.

Các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây nhé: Công ty TNHH luật Việt Tín 16 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0978 635 623/ 0945 292 808.

Chúc tất cả mọi người thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment