Lát sàn gỗ công nghiệp theo kiểu khung xương

 

Lát sàn gỗ theo kiểu khung xương có nghĩa là khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp người thi công sẽ dùng những khung xương được làm bằng gỗ nhằm mục đích tách mặt sàn với sàn gỗ. Khi thực hiện việc cách li này sẽ giúp tránh được một cách tối đa nhất khả năng cong vênh của những miếng gỗ tự nhiên có những thớ gỗ không đồng đều. Khi đó, ngay cả khi thớ gỗ có bị cong vênh một chút thì vẫn có thể làm ra  sàn gỗ công nghiệp mà không phải bỏ đi như các loại sàn gỗ khác. Đón đọc các thông tin về cách lắp đặt này của sàn gỗ Nguyễn Kim và ưu nhược điểm của chúng dưới đây :

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trên khung xương có nhiều ưu và nhược điểm

sàn gỗ công nghiệp lắp trên xương

Với khung xương làm bằng gỗ độ dài tầm 2cm, rộng tầm 3cm, những miếng sàn gỗ công nghiệp sẽ được gắn với khung bằng đinh và ốc vít. Nhờ có khung này mà độ phẳng và cân bằng của sàn gỗ sẽ được tận dụng phát huy hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, có cái nền chắc thì không lo sàn gỗ công nghiệp của chúng ta bị lún hay sụt, hoàn toàn cứng chắc. Những dòng sàn sử dụng cách lắp đặt này cần là những dòng sàn dày ví dụ như sàn gỗ Malaysia, Kaindl ….. Đọc về sàn gỗ Malaysia hãy click vào đây!

Cách lắp đặt này thích hợp với những không gian như nhà hàng, quán cà phê … nơi cần nâng cốt nền nhằm mang đến cảm giác sạch sẽ cũng như tạo nên không gian sinh hoạt riêng.

sàn gỗ kronoswiss tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm luôn là những hạn chế mà bất cứ vật nào cũng không thể tránh khỏi kể cả là sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Đó chính là vấn đề về thời gian, công đoạn này rất mất thời gian. Không những thế, do được cố định chắc chắn nên khi đã được cố định mà gặp phải vấn đề cần sửa chữa thì đúng là một cực hình. Chính vì vậy, nếu sau một thời gian dài có nhu cầu muốn chuyển nơi ở thì di dời sàn gỗ công nghiệp cao cấp này luôn là vấn đề nan giải. Tham khảo thêm các cách lắp đặt sàn tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội .

Related Posts

About The Author

Add Comment