Hướng dẫn chơi Lucian mạnh nhất liên minh huyền thoại

Hướng dẫn cách lên đồ cách chơi Lucian lmht bá đạo trên đường trên hoặc dưới cực hiệu quả và bá đạo đẩy lùi đối phương tốt. Dù Lucian và Senna đã chứng kiến những thứ khủng khiếp có thể khiến những chiến binh mạnh mẽ nhất rúng động, chẳng gì có thể sánh với Quần Đảo Bóng Tối. Khi những cư dân hắc ám của vùng đất bị nguyển rủa đó xâm chiếm Runeterra, Lucian và Senna ráo riết săn lùng và hạ gục chúng bất kể nơi đâu. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng cặp đôi dũng cảm này luôn chiến thắng cho đến khi cuộc đụng độ bi kịch với Thresh, kẻ thu thập linh hồn, diễn ra. Lucian và Senna đã đối mặt với vô vàn xác sống nhưng chẳng có kẻ nào sánh được với Thresh về độ xảo quyệt và tàn độc. Khi trận chiến thảm khốc diễn ra, Thresh thực hiện một kế hoạch chẳng ai ngờ đến. Trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này dẫn dụ Senna và trói buộc linh hồn cô ta và giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không gì có thể đem cô trở lại. Senna ra đi và lần đầu tiên Lucian phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn.

Kỹ năng tướng Lucian lmht

Bộ kĩ năng của Lucian chỉ có sát thương phép thuật ở 2 kĩ năng là Tia Sáng Rực Cháy (W) và Thanh Trừng (R). Trong giai đoạn đi đường, cách chơi Lucian lên sức mạnh phép thuật thường thấy là dùng Tia Sáng Rực Cháy (W) để rỉa máu. Khi chưa lên lever 6 thì bạn giao tranh rất khó. Khi đã lên cấp 6, cách chơi Lucian Full SMPT hiệu quả là canh để dùng kĩ năng R chuẩn xác thì tỉ lệ có mạng là rất cao. Trong giao tranh giữa trận, công việc của Lucian-AP vẫn là gây sát thương nhiều nhất có thể. Tia Sáng Rực Cháy (W) vẫn là kĩ năng gây sát thương chính còn chiêu cuối Thanh Trừng (R) nên dồn vào mục tiêu thấp máu. Chiêu cuối của Lucian có thể gây ra 1000 sát thương nên có tác động lớn trong giao tranh, vào giai đoạn giữa trận, Lucian chỉ cần tung ra bộ kĩ năng của mình một cách chuẩn sát và cộng thêm điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm cùng phép bổ trợ Thiêu đốt là hạ gục đối phương dễ dàng.

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Lucian

Lucian là một trong 3 vị tướng có thể chọn tại bản đồ hướng dẫn cho người mới, bên cạnh Ashe và Zyze. Như vậy, có thể thấy Lucian là một vị tướng khá dễ chơi, độ khó thấp nhưng lại Lucian lại là một vị tướng rất mạnh. Vào giai đoạn đầu trận Lucian là vị tướng khá mạnh, với chiêu thức Đòn Quyết Định (Q) khá khó chịu bởi thời gian câm lặng đã 1,5s ngay từ cấp 1. Điều này khá khó chịu với các vị tướng cần sử dụng kĩ năng như Riven hay Irelia. Lucian hồi phục máu rất lớn bởi nội tại. Giai đoạn giữa game Lucian sử dụng Đòn Quyết Định (Q) để tiếp cận kẻ địch và khiến chúng bị câm lặng, bật kĩ năng Lòng Dũng Cảm (W) để tăng giáp và kháng phép dùng để hứng chịu bớt đi lượng sát thương mà kẻ địch gây ra, sử dụng tiếp Phán Quyết (E) để gây sát thương sau đó người chơi có thể sử dụng Công Lí Demacia (R) ngay lập tức là có thể khiến đối phương lên bảng đếm số. Bộ combo Lucian : Đòn Quyết Định (Q), Lòng Dũng Cảm (W), Phán Quyết (E), Công lí Demacia (R).

Cách lên đồ chơi Lucian mạnh nhất

Với Lucian khi dùng để đi hỗ trợ bạn có thể dùng Mãnh Vỡ Địa Chấn để liên tục cấu máu đối phương, nếu bạn có thể tiếp cận được kẻ địch thì có thể dùng Giậm đất luôn nhé. Trong trường hợp bạn và xạ thử phải giao tranh với đối phương thì bạn hãy sử dụng Nắm Đấm Dung Nham để tăng cho bản thân một lượng sát thương và cả giáp nữa nhé sau đó bạn có thể dùng ngay Dậm Đất vào tướng xạ thủ đối phương để giảm tốc độ di chuyển và giảm cả tốc độ đánh nhé. Khi bạn đã lên Lv6 thì có thể thực hiện Combo như sau: dùng Không Thể Cản Phá, sau đó là Dậm Đất đồng thời nhớ dùng luôn Nắm Đấm Dung Nham Nhé, cuối cùng là sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn. Combo này mà chuẩn sác hoàn toàn và cộng thêm lượng sát thương Ad của bạn gây ra thì có lẽ đối phương sẽ lên bảng đếm số đấy. Hoặc nếu bạn muốn tạo bất ngờ trong giao tranh có thể sử dụng tốc biến hoặc bùa thăng hoa luôn nhé, để tăng độ chính xác cho chiêu cuối.

Xem nhiều hướng dẫn các tướng LMHT tại: homepage vinagamemobile.

Related Posts

About The Author

Add Comment