Bạn chọn màu nào khi trang trí phòng khách hiện đại?

Màu nào là màu được chọn cho phòng khách hiện đại xu hướng năm nay? Cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tìm hiểu những màu sắc đẹp và hiện đại cho phòng khách xu hướng năm nay dưới đây.

ban-tron-mau-nao-cho-phong-khach-hien-dai

Các màu pastel

Không thể không kể đến những màu pastel nhạt đã được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Nhất là với những phòng khách có diện tích nhỏ, những màu pastel vừa đem lại sự sinh động cho không gian, lại không hề làm chật hẹp như những màu sắc đậm khác. Chắc chắn đây là những gam màu bạn đang muốn có trong phòng khách gia đình mình rồi chứ?

=>> Tham khảo các mẫu sofa gỗ phòng khách hiện đại và sang trọng 

Màu hồng đất

Màu hồng đất thường quá đậm và là màu nóng. Chính vì thế khi sử dụng màu hồng đất thường khá khó vì nó màu khó nổi bật. Màu hồng đất vừa hiện đại, cá tính, lại dịu dàng. Cũng như những thiết kế trên, khi sử dụng màu sắc nổi bật cho một mảng tường, các mảng tường còn lại và nội thất sẽ mang màu sắc trung tính để trung hòa không gian.

Vàng chanh

Màu vàng chanh là sự kết hợp nổi bật giữa màu vàng và màu xanh lá cây, phù hợp nhất với những không gian nhiệt đới, những không khí lễ hội tươi vui. Đây là một màu sắc không dễ kết hợp, bởi vậy sự lựa chọn an toàn nhất cho nội thất là màu gỗ cũng mang phong cách nhiệt đới.

=>> Chọn lựa bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp cho căn hộ chung cư phòng bếp liền phòng khách

Trắng

Danh sách những màu sơn tường đẹp nhất chắc chắn không thể thiếu màu trắng – màu sắc thanh lịch không bao giờ lỗi mốt. Phong cách hiện đại đề cao sự tối giản lại càng tôn vinh vẻ đẹp đơn giản của màu trắng.

Bạn sẽ chọn lựa màu nào cho phòng khách trong những màu ở trên? Chúc bạn chọn lựa được màu sắc ưng ý nhất và hiện đại nhất, cũng như phối màu phù hợp cho phòng khách?

=> Đọc thêm: Trang trí phòng khách đẹp hơn với đèn giây

Related Posts

About The Author

Add Comment