Lời khuyên khi mua máy nén khí cũ

Thị trường máy cũ luôn có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, máy nén khí cũng vậy, tuy nhiên, http://stew-recipes.com/ có vài lời khuyên khi mua máy nén khí cũ mà bạn nên chú ý qua bài viết dưới đây.

Lời khuyên khi mua máy nén khí cũ

Máy nén khí cũ đang dần được nhiều người mua hàng ưu tiên lựa chọn vì giá thành rẻ hơn nhiều so với máy mới, mà nếu biết chọn, bạn sẽ mua được sản phẩm còn tốt hơn so với máy mới nữa cơ, vì vậy, thị trường này đang ngày càng đông và nhiều doanh nghiệp bán máy đã qua sử dụng đang phất lên nhanh chóng.

Tuy vậy, đối với người không biết nhiều về máy nén khí hay chưa có kinh nghiệm  thì chúng tôi khuyên tốt nhất không nên mua máy cũ kẻo “tiền mất tật mang” khi không mua được máy phù hợp, lại mất oan tiền của và thời gian.

Máy nén khí Iwanta

máy nén khí iwata cũ

Nếu bạn đang có ý định chọn cho mình một chiếc máy nén khí cũ thì đây là vài lời khuyên bổ ích cho bạn đấy:

  • Thương hiệu nổi tiếng: Nên chọn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng, chúng được đông đảo người dùng đánh giá tốt về chất lượng, hợp lý về giá cả nên sẽ an tâm hơn, đặc biệt là đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn.
  • Địa chỉ uy tín: Một địa chỉ uy tín về một ngành hàng không hề dễ dàng, vì vậy, nên chọn những địa chỉ được nhiều người đánh giá tốt về chất lượng, giá cả và được nhiều người tin tưởng, sẽ giảm được việc gặp phải hàng kém chất lượng
  • Động cơ: Máy còn tốt nghĩa là động cơ còn hoạt động tốt và khoẻ, nên chọn máy có động cơ chạy êm, lên hơi nhanh, không có tiếng xì hơi lạ nào,…bỏ ngay những máy phát ra tiếng động lạ khi chạy.
  • Thiết bị phụ trợ: Kiểm tra xem máy có bị thay thế nhiều thiết bị phụ trợ khác không, chất lượng các thiết bị cần thay ra sao, loại bỏ ngay trường hợp thay thế bằng hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Công suất thực tế: Chọn máy cũ nên để ý công suất thực tế chứ đừng để ý công suất ghi trên máy, bởi máy đã sử dụng, công suất thực tế sẽ giảm, không còn khoẻ như trước, theo kinh nghiệm của chúng tôi, máy cũ thường có công suất bằng 80% công suất của máy mới. Ví dụ, nếu bạn cần máy có công suất 5HP thì tốt nhất nên chọn máy có công suất trên model khoảng 7.5HP.
  • Thời gian sử dụng: Máy càng dùng lâu, công suất càng giảm, vì thế khi chọn máy đã qua sử dụng, ưu tiên những máy mới sử dụng trong thời gian ngắn, tất nhiên là không thể phụ thuộc hoàn toàn vào vẻ bề ngoài, nên có thợ đi kèm để kiểm tra được khoảng thời gian sử dụng máy.

Hi vọng với một vài lời khuyên khi mua máy nén khí cũ ở trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm máy nén khí phù hợp với nhu cầu, giá thành hợp túi tiền của bạn.

Bài trước cùng tác giả: Dấu hiệu và cách phòng tránh polyp mũi ở trẻ em

Related Posts

About The Author

Add Comment