Cách chọn mua máy nén khí cũ an toàn, hiệu quả

Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua một chiếc máy nén khí mới thì có thể tìm mua một chiếc máy nén khí cũ để đáp ứng công việc. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm sao để biết máy nén khí cũ bạn mua an toàn và hoạt động tốt ?. Hoàng Liên sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua máy nén khí cũ an toàn, hiệu quả qua bài viết dưới đây.

cách chọn mua máy nén khí cũ

Xem thêm các sản phẩm máy nén khí Fusheng: https://dienmayhoanglien.vn/may-nen-khi-fusheng.html

Một chiếc máy nén khí cũ chỉ có giá bằng ½  so với giá ban đầu của sản phẩm. Tuy nhiên khi nhắc tới chất lượng thì nhiều người không khỏi ca thán về khả năng hoạt động cũng như các vấn đề phát sinh của máy. Điều này không có gì khó hiểu và để giảm bớt rủi do khi mua một chiếc máy nén khí đã qua sử dụng, bạn nên tham khảo các bước kiểm tra sau:

Công suất hoạt động của máy nén khí

Công suất làm việc của máy nén khí cũ thường sẽ bị hao hụt 30-50% so với công suất ban đầu. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà bạn chọn mua máy nén khí có công suất phù hợp, tránh tình trạng lượng khí không đáp ứng đủ yêu cầu khiến công việc bị trì trệ hoặc lượng khí bơm ra lớn so với nhu cầu sẽ gây hao phí thậm chí ảnh hưởng tới an toàn lao động.

Chất lượng và vỏ ngoài của máy nén khí

Vỏ ngoài là thứ dễ kiểm tra nhất khi bạn quyết định mua hàng. Nguyên tắc là bạn nên chọn mua máy nén khí có vỏ ngoài mới với nước sơn trong, sáng và tươi. Cần kiểm tra kĩ vỏ ngoài của bình nén khí xem có bị vỡ nứt hay hoen rỉ hay không?.

Máy nén khí Puma: http://dienmayhoanglien.vn/may-nen-khi-puma.html

Một số máy nén khí cũ được tân trang bằng lớp sơn mới khá kĩ. Lúc này bạn nên kiểm tra các linh kiện bên trong để xác thực mức độ hao mòn nhiều hay ít, khả năng hoạt động của các linh kiện còn bao nhiêu phần trăm. Đó là cách để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của máy nén khí đã qua sử dụng.

Nguồn gốc của máy nén khí

Các chuyên gia máy nén khí tại Yên Phát khuyến khích bạn nên mua máy nén khí cũ của các thương hiệu nổi tiếng như Puma,Fusheng, Kobelco, Compkorea,… Bởi máy nén khi của những thương hiệu nổi tiếng này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn như công suất ổn định, hiệu quả làm việc cao, đảm bảo an toàn và độ bền của máy.

Bạn nên tìm mua các sản phẩm máy nén khí cũ tại những cửa hàng uy tín và lâu năm trên thị trường.

Thử máy nén khí trước khi mua

Là cơ sở để bạn kiểm tra hiệu quả hoạt động của máy. Bởi vậy trước khi mua hàng, bạn nên nhờ người bán hàng vận hành thử máy để đánh giá tổng quan máy hoạt động tốt hay không. Các chỉ tiêu đánh giá bao gồm: máy chạy khỏe, không phát ra tiếng lạ khi chạy máy, độ ồn của máy thấp, hệ thống bảo vệ hoạt động tốt,…

Bảo hành của máy nén khí

Bạn nên hỏi về thời gian bảo hành của máy để biết máy có thời gian bảo hàng bao lâu?, đối với trường hợp mua lại thì hỏi xem còn thời hạn bảo hành hay không?. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi máy có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Và thường thì thời gian bảo hành càng lâu, chất lượng của máy càng đảm bảo.

Xem thêm các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp tại website https://dienmayhoanglien.vn/

Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách chọn mua máy nén khí cũ an toàn, hiệu quả. Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn chọn mua máy nén khí giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0989 937 282 để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.

Lợi ích khi chọn máy hút bụi có chức năng hút nước

Related Posts

About The Author

Add Comment