Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có ưu điểm gì?

Bạn muốn niềng chỉnh răng nhưng e sợ những cái mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây ra mắc phải víu khi ăn, Cũng như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và gặp mặt. Hiện nay với sự được thành lập của phương thức niềng răng 3d, được ứng dụng thành công tại bệnh viện Bally mọi âu lo của bạn sẽ hoàn toàn tan tiến, giúp bạn sớm đạt tới hàm răng đẹp đẹp.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có ưu điểm gì?

Niềng răng clear aligner là gì?

Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào cả hàm răng, có cơ hội làm ra một lực kéo nhằm di chuyển, nắn chỉnh phẫu thuật nâng mũi răng từng chút một cho tới khi các răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Tôn tạo được tình trạng răng hômóm, răng thưa, răng lệch và đem lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hiệu quả cùng nụ cười rực rỡ.

>>> Tìm tòi niềng răng không mắc cài ở hà nội cơ sở nào tốt?

>>> Bạn còn băn khoăn niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Nguyên nhân bạn nên lựa chọn niềng răng clear aligner

– Hiệu nghiệm chỉnh răng như trông mong

Niềng răng không mắc cài clear aligner sử dụng các khay chỉnh răng để nắn chính, tái tạo lại toàn bộ hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu quả. Khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực kéo ổn định, tác động và di dời răng đồng đều không kém những mắc cài, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như đúng hoài vọng của người bệnh.

– Đảm bảo đến sức khỏe của bạn

Về mặt nguyên liệu khay niềng răng clear aligner thẩm mỹ được chế tạo từ nhựa bệnh viện chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế công nhận là thân thiện với mô nướu răng và cơ địa. Đặc biệt, dưới ảnh hưởng của môi trường axit trong thức ăn bạn hoàn toàn có thể yên lòng rằng khay niềng Clear Aligner không bị đổi thay tính chất và không bị nới lỏng khi thực hành ăn nhai cắn xé.

– Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt các bước nắn chỉnh nha được xem là điểm mạnh lớn nhất của niềng răng vô hình clear aligner so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, bóng dáng hao hao hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người không quen biết rất khó phát hiện được. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái, tự tin khi tiếp xúc với mọi người với bạn bè, đồng nghiệp.

– Tạo cảm giác dễ chịu trong suốt các bước chỉnh răng

Khác với niềng răng mắc cài được gắn cố định lên răng, niềng răng trong suốt clear align hoàn toàn có thể tháo lắp khay niềng một cách đơn giản, thuận lợi ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ ưu điểm đó mà người niềng có thể dễ chịu khi ăn uống và thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, ngăn nguy cơ mắc những bệnh hay gặp phải ở niềng răng bằng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng khay trong ecligner và Invisalign

Công nghệ chế tác:

+ Khay niềng Clear Aligner được chế biến ngay tại Việt Nam. Sau đấy bác sỹ trị liệu, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để chuyển dịch răng về đúng vị trí. Từ đấy, chuyển qua kỹ thuật viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng xác thực.

+ Đối với niềng răng không mắc cài invisalign quá trình thiết kế khay niềng được thực hành tổng hợp dấu mẫu hàm, tiếp đó chuyển số liệu qua ngân hàng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh phù hợp với từng bệnh nhân căn cứ trên phác đồ của bác sĩ nha khoa chuyên khoa.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có ưu điểm gì? 1

Giá cả niềng chỉnh răng:

Vì quy trình chế tạo cần sự phối hợp với nhà băng Invisalign, hơn nữa chuẩn mực khay niềng tốt hơn, với các tính năng nổi trội hơn Do vậy niềng răng vô hình invisalign thường có mức giá cao hơn niềng răng trong suốt clear align.

Niềng răng clear aligner tại bệnh viện Bally

– Toàn bộ công đoạn chỉnh nha răng – niềng chỉnh răng bằng công nghệ niềng răng clear aligner, từ khâu Phẫu thuật cho đến gắn khay niềng đều do chính nhóm nha sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hành. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, bảo đảm tiến trình niềng chỉnh răng cho bạn xuất hiện theo đúng chiến lược.

– Chỉ định kỹ thuật chỉnh nha niềng răng Vceph 3D. Có cơ hội mô phỏng sự chuyển dịch của răng, tính toán chi tiết lực kéo của khay niềng. Từ đấy, giúp bác sĩ nha khoa dễ lên chiến dịch niềng răng cụ thể. Đồng thời, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, dễ dàng hơn cho nha sỹ trong việc kiểm tra lực kéo, theo dõi sự thay đổi vị trí của từng răng qua mỗi các bước.

– Cùng với đấy, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với Kích thước của từng răng và khung hàm, bảo đảm khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Bệnh viện Bally đã chỉ định kỹ thuật sưu tầm mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra những số liệu chi tiết và cụ thể nhất từng vị trí răng lệch, hô móm, kích thước răng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về giải pháp niềng răng clear aligner. Nếu bạn đã và đang có dự định niềng răng chỉnh nha hoàn toàn có thể tham khảo về giải biện pháp này.

Related Posts

About The Author

Add Comment