Thảm trải hành lang khách sạn hạng sang Fine18 đẹp lung linh

Thảm trải hành lang mang đến cho khách sạn thêm phần sang trọng và làm cho lối đi trở nên đẹp, thẩm mỹ và phù hợp với tiêu chuẩn khách hạng hạng sang của bạn.

Thảm trải hành lang khách sạn 5 sao.

Thảm trải hành lang khách sạn hạng sang cũng giống như chiếc áo của khách sạn vậy, là nơi đón tiếp và dẫn lối cho khách nghỉ đi lại trong khách sạn. Khách sạn hạng sang với chuẩn nhiều sao tuyệt đối là nơi cần sự trang hoàng lộng lẫy với các sản phẩm xa hoa và hào nhoáng.

Thảm trải sàn và hành lang khách sạn

Hành lang khách sạn là lối đi dài, dẫn khách hàng đến với không gian mọi nơi trong khách sạn. Đây được xem như hệ thống huyết mạch quan trọng cần được chăm chút bởi thảm hành lang khách sạn. Mang đến sự quyền quý ngỡ ngàng của các khách sạn đẳng cấp châu Âu.

Thảm trải hành lang và cách chọn màu sắc

Thảm trải hành lang khách sạn của Fine18 Việt Nam.

Màu đỏ nhung, sự quyền uy mãnh liệt như người ta vẫn nói: màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Do đó mà màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi.

Hơn nữa, theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và sum vầy, đầy đủ. Tại Việt Nam, ngày nay bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tại sao rất nhiều cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng màu đỏ trong thiết kế và logo của chính họ.

Đặc biệt là người Hoa, với họ màu đỏ luôn luôn được trang trí trong thiết kế phòng ăn để giúp thực khách thưởng thức các món ăn ngon miệng hơn vừa làm cho bữa ăn trở nên nhiều sắc màu hơn, sống động hơn. Hơn tất cả chính màu đỏ sẽ tạo ra sức hấp dẫn với cảm quan được các mắt ưu tiên nhận biết và tiếp nhận, điều này rất quan trọng đối với những người làm dịch vụ khách sạn, bởi nếu khách hàng cảm thấy tâm trạng thỏa mái thì mục đích dịch vụ của khách sạn đã bước đầu thành công.

Thảm trải hành lang khách sạn và họa tiết thảm

Các họa tiết hoa cổ điển có cấu trúc đối xứng với các mảng miếng lớn và xa hoa, tạo được sự quyền uy đồng thời tương xứng với không gian lớn như khu vực khách sạn hạng sang.

Đặc biệt là các dải hoa cổ điển được nhấn mạnh tại các góc đối xứng và trung tâm sản phẩm kéo dài hay chạy dài theo dọc hành lang khách sạn.

Song song các yếu tố màu sắc, hoa văn thì bạn cũng nên chú ý đến Độ dày của thảm. Ví dụ thảm có độ dày tầm 10mm thì có thể cách âm và giữ nhiệt tốt.

Thảm trải hành lang khách sạn Fine18 khiến cho bất cứ hành lang khách sạn nào cũng trở nên lung linh với phong cách cổ điển, hiện đại sang trọng bậc nhất.

Đơn vị sản xuất thảm trải hành lang khách sạn hạng sang Fine18.

Tư vấn miễn phí 24/7: 0902 017 097.

http://www.Fine18.com

Related Posts

About The Author

Add Comment