Máy chiếu mini dưới 5 triệu nào tốt

Nếu bạn đặt ra câu hỏi khoảng 5 triệu đồng mua mẫu máy chiếu mini nào tốt thì dưới đây bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn từ lý do vì sao nên mua, ưu điểm tới tính năng và đặc điểm.

Hạng 1: Máy chiếu Tyco T2500

Nếu bạn muốn thỏa mãn hơn khi xem các chương trình truyền hình hoặc các bộ phim yêu thích thì máy chiếu mini chính hãng này là thiết bị mà bạn cần phải có. Tyco T2500 mang lại khả năng hiển thị nổi bật, tương thích cao, đa phương tiện và thông minh. Bởi vậy mà nó thực sự là một lựa chọn giá trị nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Tính năng nổi bật của máy chiếu này là thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Chỉ với cân nặng khoảng 1 kg, kích thước tầm 21×14.5×8 cm nên có thể mang vác nó tới bất kỳ địa điểm nào mà bạn muốn. Độ phân giải 800×480, hỗ trợ full 1080P cho màu sắc hình ảnh thêm nổi bật và rõ ràng hơn. Cường độ sáng 2500 Lumens không phải là con số cao nên chỉ khuyến khích sử dụng trong không gian có ít sáng hoặc tối hẳn.

Máy chiếu sử dụng công nghệ xử lý màu DLP hiện đại cho trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Từ đây, người dùng có thể thưởng thức các chương trình giải trí, lướt web, chơi game thoải mái thông qua việc kết nối thông minh với các thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop, đầu android tivi box,..

Một ưu điểm nổi bật khác được tìm thấy ở dòng máy này đó là bộ loa tích hợp sẵn có công suất là 2W. Mặc dù nó không đủ tốt cho những người khắt khe về âm nhạc nhưng thực sự tiện dụng đối với ai muốn tiết kiệm chi phí.

Việc điều chỉnh hình ảnh hoàn toàn đơn giản với thiết bị này vì nó cung cấp chức năng thu phóng để thay đổi kích thước màn phù hợp hơn với khu vục chiếu. Hình ảnh linh hoạt và chính xác hơn khi bạn cài đặt đúng chuẩn.

Máy chiếu mini giá rẻ này được khuyến khích sử dụng cho nhu cầu giải trí gia đình, rất linh hoạt và thuận tiện cho công việc mà họ đang mong muốn.

Hạng 2: Máy chiếu Tyco T7+

Một chiếc máy chiếu đang tin cậy cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn đưa ra. Mô hình Tyco T7+ có khá nhiều điều thú vị bao gồm giao diện đầu vào, tính di động và trải nghiệm xem tổng thể.

Xét về tính di động, mô hình này có kích thước khá nhỏ và có thể di chuyển tới nhiều nơi một cách dễ dàng. Bởi vậy, không chỉ sử dụng riêng trong phòng tại nhà mà còn trình chiếu phim ở ngoài trời vào buổi tối. Đối với trải nghiệm điện ảnh, máy chiếu phim hd Tyco T7+ tích hợp bóng đèn LED với cường độ sáng khoảng 3.000 Lumens, tỷ lệ tương phản 2.000:1 cho hiệu quả tốt nhất.

Kết nối là một trong những điểm mạnh nhất của dòng máy chiếu này. Nó hỗ trợ kết nối thông minh với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop, đầu android tivi box,.. thông qua USB, HDMI, AV-IN, VGA, Aux, và khe cắm thẻ MicroSD tích hợp.

Máy chiếu có thể tạo ra được hình ảnh khá lớn từ 80 -120 inch. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn đừng nên đặt máy quá xa màn hình và kích thước màn tốt nhất là khoảng 100 inch. Trong khi các mẫu chiếu khác có thể chiếu được ở những nơi có ánh sáng thì Tyco T7+ lại được đề nghị hiển thị ở những nơi thật tối hoặc càng ít sáng càng tốt.

Đối với một mức giá rẻ như vậy, Tyco T7+ rất xứng đáng được lựa chọn để sử dụng cho những nhu cầu vừa và nhỏ.

Nếu bạn đang có ý định máy chiếu này thì có thể gọi tới số hotline của TECH360 để được tư vấn và mua hàng.

Related Posts

About The Author

Add Comment