Cách làm kem chuối đơn giản mà cực ngon tại nhà

Công thức chế biến kem chuối ngon ở nhà hết sức đơn giản mà không hề mất rất nhiều thời gian đâu những bạn ạ. Các bạn chỉ cần làm theo phương pháp của kênh cẩm nang chia sẻ chi tiết ở ngay trong sau đây là những bạn từng liệu có được món kem chuối ngon tuyệt rồi.

 Cách làm kem chuối đơn giản mà cực ngon tại nhà

Nguyên liệu làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: một lượng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Sau đó cắt chuối thành một số lát mỏng tanh theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong số các bước làm cach lam kem chuoi

Bước 2: trộn hỗn hợp làm kem

Bạn dùng một bát tô to Rồi đánh đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào với nhau.

Đánh đều sữa chua, nước cốt dừa cũng như sữa đặc bằng nhau

Bước 3: kết luận hỗn hợp kem chuối vào hộp

Bạn cần dùng một cái hộp kem to cùng với vùng nguyên liệu chính mình chuẩn bị tại trên là vừa đầy đủ phỏng đoán một hộp này luôn nhé. Bạn bắt đầu múc 1 muôi dung dịch từng trộn tại bước 2 vào hộp Sau đó liên tục xếp 1 lớp chuối lên trên và rắc tiếp 1 lớp lạc Rồi lại đến lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ làm lần lượt như vậy cho biết đến lúc hết khu vực thành phần thì thôi. Bên trên cùng bạn cần rắc nhiều lạc cũng như dừa nạo sợi hơn Tiếp đó dùng tay ấn nhẹ nhẹ để lạc cũng như dừa nạo sợi dính vào kem để lúc bạn ăn sẽ không còn mắc rơi ra.

Múc hỗn hợp pha vào hộp cùng với xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: hoàn thành xong món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem đút vào ngăn đá tủ lạnh, sau khoảng 4h đồng hồ là bạn đã liệu có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Tiếp đó đó.

Bước 5: thưởng thức kem chuối

Sau khi kem đã từng đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng tầm 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có thể lấy kem ra một giải pháp đơn giản, bạn sử dụng dao cắt kem chuối ra thành đã lát vừa ăn, đặt vào đĩa cùng với cùng hạnh phúc gia đình thưởng thức thôi nào???

 Cách làm kem chuối đơn giản mà cực ngon tại nhà 1
Thành phẩm món kem chuối ngon ở nhà làm cực dễ thực hiện

Kem chuối là một trong số những dạng kem tươi ngon, giải pháp gây kem chuối là một trong những không ít giải pháp làm kem phổ biến Trên thực tế, bạn có nguy cơ thấy thành phần khá dễ dàng cùng với thao thác cũng không thể cầu kỳ chút nào.

Vậy là chỉ cần các thao tác làm việc đơn giản, các bạn từng có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà còn bổ dưỡng, có nguy cơ cùng gia đình thưởng thức trong hè này Rồi đó. Chúc các bạn thành quả với cách khiến cho kem chuối tại gia ngon tuyệt này nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment