Lỗi thường gặp ở máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy diesel là cái bơm chuyên sử dụng ở những hệ thống bơm phòng cháy Trên thực tế. Đây là cái bơm tiêu dùng động cơ diesel thêm với mang đầu bơm để tạo thành 1 cái bơm hoàn chỉnh. Cái bơm này tiêu thụ nhiên liệu dễ mua nên Vậy nên được sử dụng ở cục bộ nơi, trong quy trình sử dụng không ít xảy ra khỏi trường hợp bị lỗi. Do đó ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người 1 số lỗi thường gặp ở máy bơm chữa cháy diesel để mọi người tham khảo nhé.

1 số lỗi thường gặp ở máy bơm chữa cháy diesel

Bơm chữa cháy diesel hiện đang là loại bơm chữa cháy được thích hợp nhất lúc này. Bởi mẫu bơm này với thể hoạt động ở bất cứ nơi nào chỉ cần với nhiên liệu là dầu diesel. Hơn nữa chiếc bơm với mức giá nhiên liệu thấp hơn so có việc dùng xăng hoặc điện của những thương hiệu bơm chữa cháy Saer.

Bơm diesel thêm vào lượng nước đủ lớn để dập tắt được đám cháy. Khi tiêu dùng thiết bị máy bơm chữa cháy mọi người cần phải nắm rõ một số xuất xứ mà trong giai đoạn dùng bơm thường gặp phải như động cơ ko nổ được, động cơ xả ra khói đen, động cơ bị nóng. Dưới đây là 1 số nguyên do dẫn tới việc bơm gặp phải sự cố để mọi người tham khảo.

  • Động cơ của máy bơm chữa cháy diesel ko nổ được

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do ko có nhiên liệu chảy vào xilanh, nhiên liệu dầu diesel phun kém, cũng với thể do nhiên liệu không đạt chất lượng. Để giải quyết sự cố này, bạn cần phải soát lại lại nhiên liệu của động cơ xem đã có nhiên liệu hay chưa hay nhiên liệu mang trên mình bị lẫn bụi bẩn hay không giả dụ có cần phải giải quyết ngay.

Đánh giá lại những van bơm nhiên liệu của bơm diesel xem mang bị sát ko, kim phun mang bị kẹt hay ko.

  • Động cơ của bơm diesel xả khói đen

Nguyên do gây ra hiện tượng này với thể do thừa nhiên liệu, ko đủ ko khí, động cơ của bơm fake.

Để làm tăng hiện tượng này, bạn cần phải test đường khí xả, bình lọc không khí của máy bơm chữa cháy xem có bị bám bẩn hay không. Soát lại lại vòi phun, pittong của bơm để chọn ra sự cố và giải quyết kịp thời.

  • Động cơ của máy bơm chữa cháy diesel bị nóng khi hoạt động

Nguyên cớ khiến cho động cơ bơm bị môi trường nhiệt độ cao lúc khiến cho việc mang thể là do lò xo pit tông bị kẹt hoặc bị gãy để đổi mới sự cố này mọi người cần phải check những thật kỹ để chọn ra phương pháp giải quyết.

Trên đây là 1 số lỗi thường gặp phải trong giai đoạn bằng sản phẩm máy bơm chữa cháy diesel mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người tham khảo.

Related Posts

About The Author

Add Comment