Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd là dòng sản phẩm sở hữu cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải ảnh WXGA(1280×800) là dòng lắp thêm chiếu gần dành cho các phòng học, phòng họp to lớn của những trường học hay những tổ chức, nhà thờ mang chất lượng hình ảnh logicgiá bán sử hữu loại máy này tương đối thấp.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng mini full hd | Tính năng nổi bậc

Sản phẩm chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậcmà nó đem đến cho khách hàng, đây là 1 lựa sắm hiệu quả mang tầm giá vừa đề nghị cho chiếc sản phẩm chiếu WXGA các tính năng rất nhiều của một mẫu sản phẩm chiếu gần chuyên dụng. máy khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng cách từ một,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

 

 

Thiết bị máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ dùng công nghệ 3LCD BrightEra TM cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtphân biệt mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . khoa học Auto Start sẽ giúp các bạn thao tác nhanh lúc mở thiết bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những thiết bị sản phẩm chiếu cộng mẫu Thông thường tiết kiệm thời gian của người sử dụng trong trường hợp đang vội để đến những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ thông sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng với 1 nguồn tiếp tế USB 5V cho phép sản phẩm chiếu kết nối ko dây với đồ vật PC thông qua các sản phẩm công nghệ Dongle tối ưu.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 Chắn chắn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng nhiều kiểu trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá tiền đầy đủ cho người sử dụng.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

 

công ty Phương Nam Hugotechdoanh nghiệp chuyên cung ứng các cái sản phẩm thiết bị chiếu của các thương hiệu hàng đầu hiên nay như: sản phẩm công nghệ chiếu Sony, Epson Panasonic… Để chính chính sách giá tốt nhất tại TPHCM vui lòng địa chỉ số: 0886097989

Related Posts

About The Author

Add Comment