Bọc răng sứ thẩm mỹ Vita sử dụng được bao lâu?

Răng sứ thẩm mỹ – hay còn gọi là Bọc sứ thẩm mỹ – là một dịch vụ bệnh viện rất được ham muốn ưu chuộng Ngày nay cũng như thích hợp với các trường hợp răng hiện đang tốt tuy nhiên lại mắc phải hạn chế về thẩm mỹ như: răng bị ố vàng, bị nhiễm màu sắc vì kháng sinh, chưa được sáng bóng, những kẽ hở giữa răng không nhỏ, răng bị rạn vỡ, răng lệch lạc lạc nhưng mà chưa có khoảng thời gian chỉnh răng, hoặc răng quá Chào không khoa học chỉnh nha…

Việc chế tạo một cái răng sứ cũng giống như khoác một lớp áo mới vào răng thật của bạn. Tiến trình này được những nha sĩ, phương pháp viên liên kết một giải pháp chặt chẽ trong từng khâu lao động để kết luận ra đời các chiếc răng đẹp, uy tín cùng với phù hợp nhất.

Răng sứ thẩm mỹ Vita Zirconia CAD/CAM Đức là gì?

Một số cái răng sứ được chế tác từ đôi tay tài tình, khéo léo của một số kĩ thuật viên, Kết hợp cùng đội ngũ CAD/CAM nhập khẩu trực tiếp đến từ Đức, nguyên vật liệu sứ Vita nhập trực tiếp từ Đức cũng như Thụy Sĩ. Với độ bền cao, mức độ thấu quang, màu sắc y như răng thật, từng chiếc răng sứ ở nha khoa Bally đều thỏa mãn các đề nghị khó khăn nhất về một chiếc răng sứ chất lượng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Vita sử dụng được bao lâu?

Tiến trình Bọc răng sứ thẩm mỹ ở nha khoa Bally

Khung sườn sứ ở trong được tiến hành từ vật liệu Zirconia của Đức, là chất liệu liệu pháp cao, sau khi được nung kết tại hơn 1400 cấp độ C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở nên cứng chắc cũng như chịu lực tốt.

Sườn sứ tiến hành đối với CAD/CAM inLab Sirona phỏng đoán mức độ chính xác cao (tính với 1/1000 milimet), cần ôm khít sát vào chân răng thật và bảo vệ chẩn đoán răng thật được tốt hơn nhất.

Ngoài lớp sườn được những kĩ thuật Viên phục hình đắp nhiều lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Mỗi lớp là mỗi lúc nung kết vô cùng công phu theo đúng qui trình công nghệ của Đức.

Sườn sứ làm với CAD/CAM inLab Sirona, giai đoạn chính xác cao. Ngoài được bao bọc bởi không ít lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Phục hình sứ Vita Zirconia không bị ánh xám nơi cổ răng, đen nướu răng sau khoảng thời gian dài áp dụng.

Bình thường khách hàng chỉ đòi hỏi bệnh viện khoảng 2-3 lần là đã có khả năng hoàn thành quy trình làm răng sứ thẩm mỹ, kéo dài từ 3-7 ngày tùy thuộc vào lượng răng sứ của bạn

Lần 1: xét nghiệm cũng như tham vấn, chọn lựa mẫu

Lần 2: Hoàn thiện gắn răng sứ

Lần 3: Tái xét nghiệm và thay đổi nếu cần

Việc chế tạo một chiếc răng sứ cũng giống khoác một lớp áo mới lên răng thật của bạn. Công đoạn này được những nha sỹ, liệu pháp viên và đội ngũ trợ thủ Bally cộng tác một giải pháp chặt chẽ trong từng khâu làm việc theo đúng trình tự sau:

Bước 1: xét nghiệm tình trạng răng đường miệng

Thao tác 2: nha sĩ sẽ lấy dấu hai hàm răng bạn

Thao tác 3: kiểm tra quá trình hợp lý của mẫu wax up với mong đợi của bệnh nhân cùng với thực tiễn trên đường miệng

Một số kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành đắp sáp waxup lên mẫu hàm, tạo hình dạng cũng như chiều dài của phục hình răng như ước muốn của bệnh nhân như trong buổi trả lời cá nhân.

Mẫu wax up Sau đó được đưa vào miệng người bệnh được xem thử đã thích hợp chưa, có chắc chắn được đặc tính thẩm mỹ chất lượng không.

Thao tác 4: Nếu khách hành đồng ý với mẫu, bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện thay đổi răng cũng như lấy dấu lần hai. Mẫu dùng dấu lần hai được chuyển sang Labo phục hình để chuẩn bị đắp sứ, tạo dáng

Thao tác 5: sử dùng phương pháp CAD/CAM để thiết kế khung sườn, nung kết

Khung sườn sứ ở trong được làm từ vật liệu Zirconia của Đức, là vật liệu công nghệ cao, sau khi được nung kết ở hơn 1400 giai đoạn C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở nên khô chắc cùng với chịu lực tốt.

Bước 6: các kĩ thuật viên sẽ đắp từng lớp sứ cùng với nung (5 lớp sứ), hoàn thiện trên mẫu cũng như giao bác sỹ nha khoa

Phía ngoài lớp sườn được các kỹ thuật viên phục hình đắp không ít lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Mỗi lớp là mỗi khi nung kết vô cùng công phu theo đúng qui trình liệu pháp của Đức.

Thao tác 7: bác sỹ nha khoa thử trên miệng, chỉnh sửa nếu cần phải và gắn hoàn tất răng sứ, chỉnh khớp cắn phỏng đoán khách hàng

Bước 8: kiểm tra, chỉnh cộm nếu cần phải

Thao tác 9: Tái khám định kỳ sau 6 tháng để đảm bảo nụ cười của bạn được chăm nom cẩn thận.

Bọc răng sứ thẩm mỹ Vita sử dụng được bao lâu? 1

Chăm sóc sau sau phục hình răng sứ

Cũng giống những loại phục hình răng sứ được gắn cố định không giống, việc rửa ráy răng sứ cũng không quá khó khăn bạn chỉ cần:

– Chải răng tạo hợp với chải lưỡi và súc miệng tối thiểu 2 lần/ ngày sau ăn và trước khi ngủ.

– Sử dụng chỉ nha khoa vệ sinh các kẽ chân răng, các kẽ răng thưa sử dụng bàn chải kẽ, tăm nha khoa để khử thức ăn còn dính lại.

– Bạn hãy cố gắng làm sạch chỗ cổ răng, nơi ranh giới giữa giữa bề mặt răng thật cũng như răng đã từng được phục hình một phương pháp kỹ càng. Vì vùng này không khó đọng đồ ăn, nếu không được vệ sinh hoặc vệ sinh mỗi ngày sẽ tạo thành căn nguyên tạo thành viêm lợi, lợi sưng, đỏ, xuất huyết, thụt lợi…

Xem thêm về răng sứ vita tại đây

Related Posts

About The Author

Add Comment