Chỉnh nha niềng răng có thể hôn được không? – Nha khoa Bally

Chúng em mới kết hôn nên em cùng với ông xã em đều lo sợ không biết niềng chỉnh răng có hôn được không và hôn khi đã và đang chỉnh nha niềng răng liệu có nguy hiểm gì đến mắc cài niềng răng chỉnh nha hay hiệu quả niềng răng không? Hi vọng bác sỹ tư vấn giúp em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng cùng với gửi băn khoăn về cho trung tâm nha khoa Kim. Về thắc mắc “Niềng răng có hôn khỏi được không cùng với có đe dọa gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 Chỉnh nha niềng răng có thể hôn được không? - Nha khoa Bally

Đối với những phương pháp niềng răng truyền thống bác sĩ sẽ đưa những dụng cụ, phương tiện gắn cố định vào trên răng hay có thể tháo lắp nhằm sinh ra một lực kéo để chuyển dịch cũng như chuẩn bị xếp các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Điều này dẫn tới trở ngại trong quá trình rửa ráy răng miệng, ăn sử dụng thậm chí hành động hôn nhau của những cặp đôi cũng nên chú ý.

Lưu ý khoảng thời gian đối với băn khoăn chỉnh nha niềng răng có hôn được không

Khi chỉnh nha niềng răng nếu muốn thân tình đối với “gấu” của mình bạn nên chú ý lựa chọn đúng thời gian. Khi mới sử dụng niềng (1-2 tháng đầu) bởi đây thời gian răng đã và đang còn “vất vả” để thích hợp đối với sự có mặt của mắc cài cần môi, chỗ đường miệng sẽ cảm thấy vướng víu, không dễ chịu. Thế nên bạn cần không nên hôn nhau trong độ này. Hơn thế nữa vì chưa quen đối với hành động có vật lạ trong miệng nên bạn chưa thể kiểm soát các cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không cận thận sẽ khiến cho đối Nga mắc thương. Như vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ không còn.

Biến đổi kĩ thuật xử lý băn khoăn niềng răng có hôn được không

Khi bạn đã và đang niềng chỉnh răng, nên lựa chọn biện pháp hôn chậm rãi, từ từ. Tốt cần phải hôn với môi rất nhiều hơn để giới hạn động chạm răng cùng với lưỡi. Nếu sử dụng lưỡi bạn sẽ rất dễ dàng mất kiểm soát cũng như làm ảnh hưởng đến những chiếc mắc cài và làm cho người đối Phương mắc thương. Tránh nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn gặp rắc rối.

Xua tan nỗi lo chỉnh răng có hôn khỏi được không với phao cứu trợ

“Phao cứu trợ” được kể tới tại đây có khả năng là sáp bệnh viện hay son dưỡng môi, chúng sẽ khiến cho môi bạn mềm mại hơn, giới hạn sự thương tổn môi cũng như lưỡi trong lúc hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về một số cái bị cài, dây thun đã và đang tồn tại trong miệng thì tâm lí của bạn cũng cực kỳ cấp thiết. Nếu được bạn có thể trao đổi trước với đối phương của chính mình về điều này.

 Chỉnh nha niềng răng có thể hôn được không? - Nha khoa Bally 1

Phá tan lo lắng chỉnh răng có hôn khỏi được không đối với niềng răng invisalign trong suốt

Niềng invisalign được nhiều người ham muốn ưu chuộng bởi quá trình dễ dàng cùng với đặc tính thẩm mỹ nó đem đến. Đối với kĩ thuật này bạn có thể niềng chỉnh răng bằng những khay Invisalign trong suốt, thoải mái, hữu hiệu cũng như có thể tháo lắp để bạn dễ rửa ráy răng khoang miệng, ăn dùng tiện dụng, Song song vẫn có nguy cơ chỉnh răng hôn nhau được là biện pháp cho băn khoăn niềng răng chỉnh nha có hôn được hay không.

>>> Vậy niềng răng không mắc cài invisalign gia bao nhieu năm 2018?

Related Posts

About The Author

Add Comment