Máy chiếu epson giá bao nhiêu hiện nay tại TPHCM

Sản phẩm máy  chiếu Epson là một thiết bị công nghệ hoàn hảo tiêu biểu như loại máy chiếu Epson EB S03 và S04. Việc trình chiếu dữ liệu từ thiết bị di động của người trải nghiệm phát triển thành dễ dàng hơn bao giờ hết thông qua phần mềm Epson iProjection cho hệ điều hành iOS và Adroid. Có mức tầm trung, mẫu máy chiếu Epson EB này đang được nhiều người sử dụng phổ biến ngày nay. Với chất lượng hình ảnh rõ nét được chú trọng hợp lại thành một sở hữu các tính năng tối ưu của công nghệ trình chiếu mang lại cho khách hàng các những hiểu biết thú vị và lý tưởng.

Máy chiếu epson giá bao nhiêu hiện nay tại TPHCM | Hugotech

Hãy cùng Hugotech giới thiệu thông tin sơ bộ về dòng máy chiếu Epson này.

1/. Độ tương phản và cường độ sáng

Mang độ tương phản cao 15.000:1 và cường độ sáng 3000 lumens của Epson sẽ mang lại chất lượng hình ảnh sáng rõ, mịn màng, chân thực, dù cho người xem ngồi ở bất cứ địa điểm nào cũng chắc hẳn nhìn rõ hình ảnh được trình chiếu bất chấp dung tích xung quanh  ánh sáng mạnh.

2/. Cân chỉnh hình ảnh tự động

Mang chức năng tự động cân chỉnh keystone này, thiết bị máy chiếu sẽ tự động phát hiện và điều chỉnh cân bằng khi hình ảnh bị méo. Như vậy, người trải nghiệm chắc hẳn tùy ý đặt sản phẩm công nghệ máy chiếu từ bất cứ địa điểm nào trong phòng. kế bên, nút điều chỉnh được dáng vẻ ngay trên mặt thiết bị chiếu giúp các bạn chắc hẳn cân chỉnh dễ dàng hơn phân tích những máy chiếu Thông thường khác.

3/. Trình chiếu ko dây

Người mua chắc chắn chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video, văn bản… từ thiết bị như mobile, sản phẩm công nghệ máy tính bảng lên thiết bị máy chiếu thông qua phần mềm Epson iProjection. Và được tích hợp khả năng kết nối với mạng không dây giúp bạn chia sẻ dữ liệu  đơn giản và dễ dàng.

4/. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Điểm cộng cho chiếc sản phẩm máy chiếu ấy là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Việc cho phép điều việc chỉnh thiết bị máy chiếu với chế độ tiết kiệm điện và chức năng giảm ánh sáng bóng đèn giúp chúng ta giảm được lượng điện năng tiêu thụ và nâng cao tuổi thọ bóng đèn.

5/. Bộ nhận IR

Với bộ nhận IR được thiết kế phía trước và phía sau thân máy giúp người tiêu dùng chắc chắn điều khiển máy chiếu từ xa tại bất cứ vị trí nào trong dung tích đặt máy.

6/. Kết nối sở hữu các thiết bị ngoại vi

Sản phẩm máy chiếu Epson được phối hợp cổng USB giúp khách hàng chắc trình chiếu trực tiếp hình ảnh từ các thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng Mobile … mà không cần kết nối mạng sản phẩm công nghệ máy tính.

Để biết thông tin về giá máy chiếu Epson vui lòng truy cập: hugotech.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment