Vps – Máy Chủ Ảo Những điều cần biết về máy chủ ảo vps với hệ điều hành linux

1. Máy chủ ảo vps với hệ điều hành linux?

Máy chủ ảo (Virtual Private Server-VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng cách phân chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính chất như một máy chủ riêng biệt (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu). Máy chủ ảo được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa, tùy thuộc vào công nghệ ảo hóa nào được sử dụng mà các máy chủ ảo có các tính chất chia sẻ tài nguyên khác nhau.

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đặc biệt phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống riêng biệt không chia sẻ hoặc chịu ảnh hưởng của khách hàng khác.

VPS Linux là một máy chủ ảo được xây dựng trên nền tảng Linux, hiện nay Linux đang thống lĩnh thị trường máy chủ, có tới hơn 60% các máy chủ chạy hệ điều hành Linux.

2. Máy chủ ảo vps với hệ điều hành linux dùng để làm gì?

– Máy chủ web

– Máy chủ hệ thống tên miền – DNS

– Máy chủ thư điện tử

– Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu và phân tích virus

–  Các dịch vụ Web khác

Linux là phần mềm mã nguồn mở rẻ hơn Window, máy chủ hoạt động trên nền tảng Linux linh hoạt và hỗ trợ cho nhiều loại ứng dụng hơn, vì vậy mà hệ điều hành Linux được lựa chọn ưu tiên hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số ứng dụng hỗ trợ hơn khi hoạt động trên Windows. Vì thế, khi bạn cần cài đặt sử dụng ứng dụng đó thì nên lựa chọn VPS Windows.

3. Nên thuê máy chủ ảo vps ở đâu chất lượng?

Để đáp ứng cho nhu cầu tối đa của khách hàng vào website của bạn, bạn cần phải sử dụng dịch vụ máy chủ ảo vps. Nhân Hòa là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể thuê vps. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nhân Hòa đã có mặt tại thị trường Việt Nam và trở thành 1 trong 3 nhà đăng kí vps lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, Nhân Hòa còn phát triển mạnh các dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl…

Nhân Hòa có nguồn nhân lực chất lượng cao, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, có cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Related Posts

About The Author

Add Comment