Ứng dụng của máy bơm nước ly tâm đặt cạn CM Matra như thế nào?

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, sản xuất thời điểm hiện tại. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các vận hành sinh hoạt hàng ngày, trong sản xuất, kinh doanh, công nghiệp, khai thác…trong chuyên ngành xây, xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được dùng và yêu thích nhiều hiện nay.

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng mình dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử hình ảnh thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc khu vực châu Âu với đất nền kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Máy bơm matra CM là hãng bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw sử dụng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm có khả năng  dùng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm có thể đạt được lên tới 10m.

Một số model của bơm như:

CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….

Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra
Bơm cấp nước cho các hoạt động nông nghiệp…
Được sử dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt hàng ngày.
Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy làm ra, các xí nghiệp.
Cấp nước cho các khu nhà chung cư,nhà phố cao tầng, khu ký túc..
dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…
Ngày nay, các sản phẩm bơm công nghiệp Matra được sử dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model loại máy đa dạng. Báo giá của bơm cũng rất phải chăng, giá cả đi lại cùng chất lượng của bơm. Bơm có cơ hội  dùng được vài chục năm ví như chúng mình tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để thêm tuổi thọ cũng như để bơm luôn dùng ổn định, tránh những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán bơm matra – Italy

Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả. Công ty chúng tôi phân phối hàng toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Quý khách cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên lạc hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Related Posts

About The Author

Add Comment