Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cho ghế sofa

Một trong những dụng cụ hỗ trợ công việc vệ sinh của gia đình không thể thiếu là sản phẩm hút bụi cho ghế sofa. Ông cha ta có câu “của bền tại người”, đúng vậy, tuổi đời của mỗi thiết bị có bền hay không là ở cách bảo quản của người sử dụng. Với mong muốn giúp mọi người kéo dài tuổi thọ cho máy, Hoàng Liên đã tìm hiểu và cung cấp những thông tin hướng dẫn sử dụng máy hút bụi ghế sofa qua bài viết này.

Máy hút bụi cho ghế sofa

Máy hút bụi cho ghế sofa – Bạn đồng hành làm sạch căn phòng nhà bạn

Nếu so với cách làm thủ công sử dụng khăn bông lau chùi bụi bẩn bám trên sofa thì hiệu quả đem lại sẽ không cao vì không thể làm sạch sâu được các bụi bẩn nằm trong khe nhỏ, kẽ hở của sofa. Vì vậy thiết bị hút bụi chính là dụng cụ vệ sinh hữu hiệu khi khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp thủ công. Công việc vệ sinh sofa hàng ngày sẽ không còn chiếm quá nhiều lượng thời gian nghỉ ngơi và sức lực của bạn nhờ vào sự hiện hữu của dòng máy này.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sạch ghế sofa là nhờ các phụ kiện đính kèm hữu dụng như: đầu hút góc, chổi tròn, ống thổi khe hẹp,… Không chỉ làm tốt trọng trách dọn sạch trên bề mặt ghế mà còn hút sạch ở các điểm khó nhìn thấy của sofa. Bạn có thể yên tâm rằng các hút bụi nhỏ và mảng bám sẽ không thể nằm lâu và bám trụ mãi trên ghế sofa trong gia đinh bạn nữa.

>>> Máy hút bụi công nghiệp tại địa chỉ: https://dienmayhoanglien.vn/may-hut-bui.html

Máy hút bụi Roly và Typhoon

Các bước sử dụng máy hút bụi tân trang ghế sofa trong phòng

Để máy hút bụi giặt ghế sofa luôn bền đẹp lâu dài và sử dụng luôn đem lại hiệu quả cao nhất các bạn hãy lưu ý thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm là dọn dẹp sạch những vật dụng trên ghế có thể gây cản trở máy làm việc. Để bề mặt ghế thông thoáng, không có bất kì đồ vật nào chiếm dụng nằm trên khu vực mặt ghế nữa.

>>> Top máy hút bụi Typhoon tốt nhất tại dienmayhoanglien.vn

Bước 2: Chuẩn bị sẵn một số đồ dùng có thể cần đến như: khăn bông mềm, hóa chất tẩy, bột baking soda, bình xịt nước, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho ghế sofa,…

Bước 3: Tiếp theo bạn khởi động máy, sau đó sử dụng đầu hút và các phụ kiện kèm theo thích hợp. Nếu muốn đem lại kết quả sạch nhanh nhất bạn có thể kết hợp với một số đồ dùng chúng tôi liệt kê ở bước 2. Các giai đoạn lau dọn tuần tự như sau:

– Trước khi đi vào làm sạch sâu, bạn bắt tay vào làm sạch bề mặt ghế trước: Từ từ di chuyển chậm đầu hút đi qua đi lại ở nơi cần làm sạch, lặp lại ở mọi vị trí trên bề mặt ghế cho đến khi hoàn toàn sạch bụi.

– Khi đã thực hiện xong thao tác trên bề mặt ghế, bạn chuyển sang hút bụi ở các góc hở giữa các tấm đậm của ghế: Lúc này nên thay bằng phụ tùng đầu hút khe để hút bụi trong các khe kẽ của ghế sofa, lần lượt đưa đầu hút di chuyển theo chiều từ trong ra ngoài.

– Cuối cùng là thực hiện hút bụi chân đế của ghế sofa sau khi đã tháo lớp đệm bên trên

>>> Bảng giá máy giặt thảm công nghiệp: https://dienmayhoanglien.vn/may-giat-tham.html

Bước 4: Tắt máy và bảo quản máy bằng cách thường xuyên đổ hộp/túi đựng bụi cũng như thường xuyên làm sạch các màng lọc bụi sau khi làm việc.

Trên đây là bốn bước thực hành sử dụng máy hút bụi ghế sofa chuẩn nhất được chúng tôi tổng hợp với hy vọng quý khách hàng không gặp bất kì khúc mắc này khi sử dụng sản phẩm này.

Bài trước: Cách chọn mua máy nén khí cũ an toàn, hiệu quả

Bài liên quan: Lợi ích của máy hút bụi có chức năng hút nước

Related Posts

About The Author

Add Comment