Thông tin mới nhất về Huawei Y7 Pro 2019 cập nhật

Vừa mới đây, bên trên trang fanpage chính thức của hãng Huawei nước ta đã xuất hiện thông báo về dòng sản phẩm Huawei Y7 Pro 2019. Hãng cho thấy thêm dòng sản phẩm này sắp chính thức mở bán tại thị trường VN. Hãy cùng stew-recipes.com tìm hiểu thông tin về sản phẩm ngay dưới đây.

Thông tin mới nhất về Huawei Y7 Pro 2019 cập nhật

Cách đây không lâu, trên mạng có mặt thông tin về Huawei Y7 Pro 2019 – một mẫu điện thoại thông minh phân khúc tầm trung của Huawei sở hữu màn hình hiển thị với kích thước 6.26 inch, độ sắc nét HD+ có nét, cùng với việc tích hợp màn hình tai thỏ giọt nước nhằm tăng diện tích màn hình, qua đó giúp người dùng cải thiện khả năng trải nghiệm của người dùng.

Trang fanpage chính thức của Huawei VN đã xuất hiện thông tin về Huawei Y7 Pro 2019

Dù rằng Huawei Y7 Pro 2019 chỉ là một loại sản phẩm giá rẻ, mặc dù vậy những gì Huawei trang bị cho dòng thiết bị cũng đầy đủ để người dùng vừa ý. Cung cấp sức mạnh cho máy là con chip Snapdragon 450 của Qualcomm, phối hợp cùng RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB.

Thông số kỹ thuật này đáp ứng tốt  các thao tác và giải trí căn bản hay chạy đa nhiệm hầu hết tác vụ. Đặc biệt là với người dùng thường xuyên dùng điện thoại cảm ứng thông minh ở cường độ cao như chơi game, coi phim, giờ đây dung lượng pin sẽ tiêu hao nhanh chóng. Với Huawei Y7 Pro 2019 thì khác, nhờ sở hữu viên pin dung tích 4000 mAh, thuộc dòng sản phẩm có dung lượng lớn trên Thị trường mà người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm lâu hơn

Huawei Y7 Pro 2019 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng

Huawei Y7 Pro 2019 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng

Huawei Y7 Pro 2019 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng

Ngoài ra, thông tin về Huawei Y7 Pro 2019 còn cho thấy thêm máy sở hữu cụm camera kép phía mặt lưng có độ phân giải lần lượt là 13MP + 2MP, khẩu độ lớn f/1.8, camera selfie có độ sắc nét 16MP, khẩu độ f/2.0. Khi lên kệ máy sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện EMUI của Huawei.

Giá bán của dòng sản phẩm đã đc bật mý trên trang cá nhân của một nhân viên Huawei. Thông báo này đề cập rằng Huawei Y7 Pro 2019 sẽ được bán đi với giá 3.990.000 đồng. Dòng sản phẩm có 3 Color Đỏ, Xanh & Đen cho người tiêu dùng chọn lựa.

Thời điểm này, bạn cũng có thể đặt trước chiếc điện thoại giá rẻ này của Huawei tại hệ thống các siêu thị điện máy trên toàn quốc như Viettel Store để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Related Posts

About The Author

Add Comment