Máy bơm rửa xe ô tô gia đình

Máy bơm rửa xe ô tô gia đình có hình thức nhỏ gọn, dễ vận hành và giá cả hợp túi tiền. Máy thường được sử dụng trong việc vệ sinh xe cộ, tẩy rửa sân nhà, chăm sóc cây cảnh,… Vậy thì khi chọn mua thiết bị phun rửa xe cần có những yêu cầu gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề khá hay ho này.

Motor động cơ

Máy rửa xe có 2 loại động cơ chính: Mô tơ chổi than và mô tơ từ (cảm ứng). Thông thường các loại máy bơm rửa gia đình là những model sử dụng mô tơ chổi than. Dòng máy rửa xe mô tơ này rất phổ biến bởi nó là dòng máy rửa xe mini có giá thành khá rẻ. Mô tơ chổi than có nhược điểm đó là khá ồn và kém bền và không phù hợp với những đơn vị có tần suất rửa nhiều.

Công suất máy và tốc độ vận hành

Hầu hết các máy rửa xe mini đều có mức công suất tương đồng nhau, dao động từ 1100W đến 2000W. Công suất cao giúp máy đạt áp lực và lưu lượng nước cao hơn nhưng giá thành cũng sẽ cao.

Nếu bạn là người mua lần đầu hoặc chưa tự tin với kinh nghiệm chọn của máy, xem danh sách máy rửa xe tại Yên Phát và alo cho chúng tôi theo hotline: 0972 882 886 để được tư vấn đầy đủ nhất.

máy bơm rửa xe ô tô gia đình

Lựa chọn máy rửa xe ô tô cho gia đình nên chú ý tới công suất của máy

Tốc độ của động cơ là một trong những yếu tố quyết định áp lực và lưu lượng nước của máy. Máy rửa xe gia đình thường có tốc độ động cơ là 2800 vòng/phút. Mô tơ có tốc độ càng thấp thì càng đỡ ồn và tăng tính bền bỉ.

Chất liệu đầu bơm

Về cơ bản, đầu bơm nhôm có độ bền và độ kín nước kém hơn. Phần lớn máy rửa xe gia đình đều dùng đầu bơm nhôm vì lý do giảm giá thành. Nếu muốn sở hữu máy có chất lượng tốt hơn bạn nên chọn máy có động cơ bằng dây đồng.

Lưu lượng và áp lực nước

Lưu lượng nước của máy rửa xe áp càng cao càng giúp rửa xe nhanh và hiệu quả hơn, máy rửa xe gia đình có lưu lượng nước khoảng 6 – 10 lít/phút.

Tương tự áp lực nước càng cao hiệu quả rửa xe càng tăng theo tỉ lệ thuận, thông thường máy rửa xe gia đình có áp lực nước từ 70 bar đến 150 bar.

Nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp, Hoàng Liên là nhà phân phối máy rửa xe chính hãng hàng đầu

Một số yếu tố khác

Béc phun (đầu phun nước): Một số máy rửa xe có đi kèm sẵn nhiều loại béc phun, hoặc có cấu tạo béc phun cho phép người dùng tùy chỉnh áp lực nước hay kiểu dòng phun tùy theo nhu cầu sử dụng như: rửa xe, rửa sân, nhà xưởng, hay tưới cây,…

Súng phun: Súng thân dài phù hợp với công việc rửa xe ô tô.

Dây phun áp lực: Hầu hết máy rửa xe gia đình trên thị trường có kèm dây phun dài 5 – 10m. Nếu bạn cần dây dài hơn, hãy liên hệ với bên bán hàng để họ tư vấn xem có nối thêm dây hoặc thay dây dài hơn.

Khi chọn mua máy bơm rửa xe ô tô bạn nên lưu lại và chú ý năm yêu cầu mà chúng tôi kể trên để có thể sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

Bài trước: Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cho ghế sofa

Related Posts

About The Author

Add Comment