Có mấy loại van cổng kèm công tắc giám sát

Được ứng dụng phổ quát trong ngành nghề dịch vụ công nghiệp tuyến đường ống, thế nhưng nhiều kiểu người lại ko biết van cổng kèm giám sát gồm những chiếc nào? Vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để với mua lựa mê thích mang nhu cầu sử dụng.

Van cổng là gì?

Hiện nay, van cổng được đánh giá là một loại van công nghiệp phổ biến. Nó được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp khác nhau. Van cổng đóng cái chảy khi chúng chắn ngang qua tương ứng nhãn hiệu chảy. Lúc van được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong thương hiệu chảy của vật chất. Khi này độ cản trở mẫu chảy của van là rất nhỏ sở hữu tức thị sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được không thường xuyên xảy ra ở mức nhỏ nhất.

Cấu tạo và vận hành

Dòng van này kết liên mang trên mình trục đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu. Van cổng và các ống dẫn nước sẽ được liên kết bằng các bulong để đảm bảo sự chắc chắn và kín, khít. Để tăng độ kín cho mối nối người ta thường dùng thêm gioăng đệm bằng cao su.

Bên cạnh đó còn có các dạng nối khác giữa tuyến phố ống và thân van. Các cách này bao gồm: Mối nối lắp ghép ren, nối bằng chủ chốt, nối bằng cách hàn gối đầu.

Van cổng kèm công tắc giám sát có những loại nào?

Van cổng kèm công tắc giám sát (rising gate valve, gate valve OS&Y) là van dùng cho cho hệ PCCC. Van cổng kèm công tắc giám sát dấu hiệu điện để báo hoàn cảnh đóng mở của van.

Van giám sát sở hữu 02 lựa chọn:

1 – Van cổng ti nổi kèm công tắc giám sát (Loại này giá khá cao).

Van cổng ti nổi kèm công tắc giám sát dạng tiếp điểm, dòng System Sensor hoặc thương hiệu potter xuất xứ Mỹ hoặc China.

2 – Van bướm kèm công tắc giám sát dấu hiệu điện (Loại này đảm bảo cần kỹ thuật, giá giá tốt cho các nhà thầu PCCC)

Cả 2 đời đều chịu được lực ép cao. Đối sở hữu van bướm kèm công tắc giám sát đối với những cỡ lớn chuyển sang dạng vô lăng (điều chỉnh van đóng mở bằng hộp số)

Có những chia sẻ trên đây, Tinh Tuệ mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cái van cổng kèm công tắc giám sát mê say có nhu cầu dùng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại van cổng. Nhưng không phải tất cả đều đảm bảo uy tín và chất lượng. Do đó, mọi người nên chú ý khi chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm. Nên tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Công ty Tinh Tuệ là địa chỉ cung cấp van cổng, các loại van công nghiệp chất lượng cao và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Website: www.tinhtue.vn

Email: [email protected]

Related Posts

About The Author

Add Comment