Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà đừng bỏ qua

Bạn hãy bỏ túi những lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà được Hoàng Liên tổng hợp dưới đây. Tất cả là những tâm huyết và tấm lòng chúng tới muốn gửi tới khách hàng với mong muốn quý khách hàng không gặp bất kì sự cố nguy hiểm nào. Hãy theo dõi đến cuối nhé!

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Trước khi sử dụng một thiết bị nào bạn cũng đều cần phải tham khảo sách hướng dẫn từ nhà sản xuất. Khi đã thông thạo quy tắc vận hành bạn sẽ hạn chế những lỗi sơ ý do chủ quan gây ra. Ví dụ như:

– Nếu bạn không chú ý dọn sạch thùng chứa nước bẩn, xả hết nước sẽ khiến bình phát ra tiếng kêu lạ. Bạn chỉ cần để ý chút, khi bình chứa gần đầy, ngưng máy, đổ nước bẩn đi và làm sạch rồi bật máy sử dụng tiếp.

– Tương tự nếu để ngăn chứa đầy không xả, khi tiếp tục sử dụng nước bẩn sẽ tràn ra ngoài, tràn xuống motor gây cháy máy.

Đảm bảo an toàn về điện

Cần có bước kiểm tra đảm bảo nguồn điện thế sử dụng phù hợp, dây nguồn không bị đứt, hỏng trước khi khởi động máy. Hạn chế sử dụng máy dưới nhiệt độ cao, ở ngoài trời nắng to hoặc có mưa hay đặt máy ở khu vực ẩm ướt, độ ẩm cao. Sau khi dùng đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

>>> Xem bảng giá máy chà sàn Hiclean – dienmayhoanglien.vn

Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà đưng quên

Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ

Việc trang bị dụng cụ và trang phục bảo hộ khi sử dụng máy chà sàn nhà là việc cần thiết bởi nó giúp bạn tránh được những nguy hiểm không may xảy ra, hạn chế tình huống xấu nhất, bảo vệ sức khỏe người dùng. Cụ thể như quần áo bảo hộ và găng tay có vai trò ngăn không cho hóa chất tiếp xúc trực tiếp với bạn. Ủng có đế độ ma sát cao giúp bạn tránh trơn trượt khi di chuyển. Hay dụng cụ bảo vệ tai tránh tiếng ồn do máy phát ra.

Lưu ý về đối tượng trực tiếp thao tác máy

Người được vận hành khởi động máy phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

– Có khả năng nhận thức rõ hành vi của mình, sức khỏe đủ tốt, trên 18 tuổi. Không nên để người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người khuyết tật,… sử dụng thiết bị.

– Đã được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng máy từ trước.

>>> TOP máy chà sàn camry bán chạy nhất, xem tại website dienmayhoanglien.vn

Bảo dưỡng, vệ sinh máy định kì

Sau khi dùng xong, tắt máy, để máy nghỉ 5-10 phút hạ bớt nhiệt hoặc nên để nguội hẳn rồi tiến hành vệ sinh các bộ phận như: làm sạch các phụ kiện, dọn dẹp dung dịch chà sàn còn thừa, đổ nước bẩn trong bình chứa và rửa sạch,…

Chú ý bảo dưỡng theo chu kì để máy tăng độ bền cũng như có thể dễ dàng theo dõi tình trạng máy để kịp thời phát hiện các sự cố tiềm ẩn.

Một số dòng máy bạn có thể tin tưởng tiêu dùng làm sạch nhà bạn tại Hoàng Liên như:

– Máy chà sàn giặt thảm Camry BF 522

– Máy chà sàn Karcher BDS 43/180 C

– Máy đánh bóng sàn đa chức năng Chao Bao HY039

>>> TOP model máy chà sàn Chao Bao tốt nhất tại Hoàng Liên

Năm lưu ý khi dùng máy chà sàn nhà này vô cùng có giá trị cho các hộ gia đình sắp và đang dùng dòng thiết bị chà sàn. Chúc quý khách có thêm kinh nghiệm bảo quản dụng cụ gia đình.

Xem thêm:

Máy bơm rửa xe ô tô gia đình

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cho ghế sofa

Related Posts

About The Author

Add Comment