Tìm hiểu dung dịch rửa xe Ekokemika

Dung dịch rửa xe Ekokemika là hóa chất tẩy rửa không chạm thông dụng với nhiều trung tâm bảo dưỡng xe. Bởi sự tiên tiến mới mẻ khi sử dụng Ekokemika đã giúp thợ sửa xe không cần tốn nhiều công sức hay thời gian như trước nữa. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin cơ bản của sản phẩm này cùng Hoàng Liên nhé!

Dung dịch rửa xe Ekokemika

Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt với công nghệ sản xuất đặc biệt và khá phát triển. Khi sử dụng bạn không cần thực hiện thao tác lau rửa thủ công bằng tay như những sản phẩm khác. Người dùng chỉ cần xịt bọt không chạm Ekokemika mọt lớp dày đều bao phủ kín thân vỏ xe. Đừng quên để bọt phát huy tác dụng hòa tan các chất bẩn bạn hãy ủ trong khoảng 5 phút nhé!

Đây là một sự khác biệt lớn và vượt bậc so với phương pháp rửa truyền thống. Trước đây, thợ rửa xe sẽ sử dụng khăn lau kết hợp cùng các loại hóa chất chuyên dụng đã pha chế thành dung dịch tẩy rửa bọt tuyết. Với phương pháp này không thể thiếu những dụng cụ cơ bản như: bao tay, mút xốp, khăn bông mềm… Xem thêm phụ kiện máy rửa xe Hoàng Liên.

dung dịch rửa xe Ekokemika

Ưu điểm dung dịch Ekokemika

+ Đây là sản phẩm dung dịch không chạm nhập khẩu có giá thành thuộc phân khúc trung bình, phù hợp với khá nhiều đối tượng sử dụng. Nhờ vậy các chủ tiệm sẽ giảm bớt chi phí đầu vào cho dụng cụ cần thiết là hóa chất tẩy rửa

+ Nhờ khả năng làm sạch hiệu quả giúp người dùng ít tiêu tốn sức lực nên chủ tiệm sẽ giảm thiểu chi phí thuê nhân công rửa  xe.

+ Lượng thời gian rửa xe rút ngắn hơn sẽ là ưu điểm giúp bạn dễ dàng rửa nhiều xe cùng một lúc.

Tuy nhiên, để sản phẩm này phát huy hiệu quả cao nhất, cần kết hợp với máy rửa xe loại cao áp, xem thêm bảng giá máy rửa xe chính hãng Yên Phát.

Tính hiệu quả của dung dịch rửa xe không cần lau

Qua những thử nghiệm thực tế của Hoàng Liên cùng với dung dịch này, chúng tôi nhận thấy hóa chất rửa xe không chạm có thể đánh bay ngay lập tức đến 99% các loại bụi bẩn.

Ekokemika là một trong những dung dịch rửa xe không cần lau

– Không chỉ có giá thành nằm ở phân khúc trung bình mà dung dịch này còn đem lại năng lực làm việc ưu việt. Chỉ với một can hóa chất Ekokemika mà các khách hàng của chúng tôi đều có thể làm việc được tổng số xe con số lên đến hơn 3000 chiếc xe hơi bởi tỉ lệ pha chế tiết kiệm 1:200.

– Theo như Hoàng Liên tìm hiểu trên thị trường thì chi phí cho một lần rửa xe cùng dung dịch Ekokemika vào khoảng 50 nghìn đồng/lần. Mức giá này vô cùng hợp túi tiền hầu hết đối tượng sử dụng có điều kiện kinh tế từ thấp đến cao.

Điều kiện phù hợp sử dụng

Để sử dụng sản phẩm này phát huy tốt nhất hiệu quả làm việc thì bạn cần chuẩn bị máy xịt rửa cao áp trang bị áp lực nước tối thiểu 180 bar và đi kèm bình phun bọt tuyết mini.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với Hoàng Liên để nhận sự giải đáp kịp thời nhất nhé

Đọc thêm

Cách làm kim chi cải thảo cà rốt thuần Việt giòn ngon

Lưu ý khi sử dụng máy chà sàn nhà đừng bỏ qua

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi cho ghế sofa

Related Posts

About The Author

Add Comment