8 cách cải thiện hiệu suất sản phẩm máy thổi khí nuôi tôm

Bài viết lược dịch 8 mẹo giản đơn của Gardner Denver, chuyên gia của ngành nghề công nghiệp sục khí, nhượng giúp đỡ người nuôi tôm/cá hạ vơi tầm rét mướt/rét ngọt quản lý, làm cộng tốt trội hay là nâng cao năng suất trong trẻo việc tiêu dùng công cộng cụ máy thổi khí hoặc là mặt hàng nén khí trong trang trại của họ.

Bác học khí nén hoặc là thổi khí được dùng trong đa dạng áp dụng khác nhau của ngành nuôi trồng thủy hải sản, từ sục khí cho bể nuôi tôm/cá, sục khí trong những phương mộc mạc dịch tiễn cá đến một trong trẻo các việc sử dụng để di tiễn thức ăn viên trong mạng lưới cho cá ăn.

Kích thước, độ sâu hoặc là hình dạng của ao nuôi là các yếu ớt tố rất gấp thiết trong trẻo các việc thừa nhận mạng lưới sục khí nào sẽ hoạt động kết quả nhất. Công cộng cụ máy nén khí – là một thiết bị máy bơm tạo nên khí nén được đưa xuống đáy ao. Thiết bị máy nén thường được đặt trên bờ, gần ao, tuy vậy chúng cũng đảm thỏ thẻ được đặt phương pháp ao chục mét.

1. Điều kiện môi trường

Nhiệt độ không khí nâng chất ngất 5oC sẽ hạ vơi 2% hiệu suất của cải sản phẩm nén khí của chung ty. Mặt hàng nén chạy đảm thủ thỉ hơn giả dối sử không khí đi vào không quá nhiệt độ chất ngất, bởi thế một đứt quãng dễ dãi sử dụng là mở lỗ thông hơi sẽ nhãn hiệu bỏ lợi 2% mất mát.

2. Thoát ra ngoài

Thoát ra ngoài khí nén là nguyên nhân hàng thoạt tiên gây mất năng lượng trong những mạng lưới thổi khí công nghiệp, gây vung phí từ 20 đến 30% sức kiến thiết tiền của dòng sản phẩm nén. Sự mất mát của không khí mật độ thuận mang độ lớn rò rỉ hoặc lực ép tiếp tế trong mạng lưới. Song, ngay cả những thoát ra ngoài nhỏ cũng chắc chắn rất hao kém, bởi nó làm mất từng chút một một lượng lớn không khí dựa vào thời gian nếu như không được cải hiền khô. Rất đều kiểm tra hệ thống ống sục khí hoặc là xài các đường dẫn khí nhãn hiệu tốt bán ngăn cản gây rò rỉ.

3. Hạn hán chế áp suất tối thiểu

Năng lượng được dùng bởi máy thổi khí máy nén khí của cải doanh nghiệp bị liên quan bởi phần tấp nập vặn đề khác biệt, một trong các việc quan trọng nhất là áp suất sử dụng của chúng. Vậy nên để hạn hán chế năng lượng của thiết bị thì nên đảm kêu bớt sút áp suất tối thiểu trong hệ thống ống dẫn. Gần gụi như rút ngắn khoảng giải pháp đường ống và uốn cong ống dẫn trơn là hai trong số phần tấp nập cụ thể ảnh hưởng thụ đến việc lắp đặt sẽ đảm tâu tùng tiện năng lượng. Không những rớt hóc đặt mà cả các chi tiết mặt hàng máy sục khí cũng có ảnh tận hưởng đến việc giảm sút áp suất.

Rõ ràng, bộ lọc bị tắc, dối trá thử không được thay thế, chúng sẽ thắng sản xuất giảm bớt áp suất máy hoặc tiếp tục ra đời mức tiêu thụ năng lượng bổ sung để bù cho những tổn thất này. Như vậy để đảm tâu kiệm ước năng lượng gấp rút đánh rét sự tắc của bộ lọc hoặc bộ khuếch tán khí.

4. Tiếng ồn thấp hơn

Độ ồn tăng cao dỏng do sản phẩm máy thổi có mặt thường ảnh hưởng đến sản phẩm máy thổi quá lớn hay là loại áp dụng quạt gió sai. Điều rất trọng ốm yếu đối sở hữu mặt hàng máy thổi tiền doanh nghiệp để vận động trong phạm vi tốt nết nhất của điểm hiệu quả tốt bụng nhất (BEP). Các giải pháp kiến tạo vợi sút tiếng ồn tài sản sản phẩm nén thổi khí góp phần giảm sút ảnh hưởng môi trường đối mang trên mình cá sửa chữa phúc hiệu quả hoặc năng suất của động vật tại cá khỏe mạnh hơn cho ăn nhiều kén chọn hơn và nâng chất ngất cân tiện hơn. Sức khỏe của cá không phải là sự cân nhắc duy nhất, một khu nuôi yên tĩnh hơn cũng thoải mái hơn cho người nuôi do hoàn cảnh chung việc được sửa chữa.

6. IoT – Internet Vạn Vật

Các hệ thống được kết hợp IoTcung cấp cho bạn sức mạnh để trực quan hóa ao nuôi của bầu bạn đảm bảo thành tựu sử dụng. Bất kỳ trục trặc nào tác động đến hệ thống sục khí sẽ được báo ngay lập tức giúp người nuôi biết giải pháp điều chỉnh và sữa chữa kịp thời.

6. Tổn phí xài trọn dòng

Liếc lại tổng mức giá lạnh vòng đời của mạng lưới sục khí. Chỉ riêng giá lựa chọn Chắn có vẻ khả quan dĩ nhiên chi phí trong tương lai cứng cáp vượt xa khoản thêm thắt của chuyển nhượng xắn triển ban đầu. Một mặt hàng thổi chất lượng thấp về dài nghêu ngao lâu tiếp tục khiến bạn ăn đắt của cải hơn về thời gian sản xuất hay sản lượng bị mất do khảo đề hay mất hiệu quả. Hay gặp các sản phẩm máy quality thấp buộc phải chịu các bộ lọc đều đặn bị tắc, đề xuất nói trì phong phú hơn và có tỷ lệ trục trặc lên cao ngất hơn lan thênh thang. Mật độ hao mòn thêm thắt cao ngất hơn trong máy móc dẫn theo hiệu suất trừ trừ sớm hơn phổ thông phân tích tuổi thọ dự kiến của thiết bị.

7. Gia hạn thiết bị

Dịch vụ tu sửa hoặc là sửa chữa thông thường xuyên là điều sự gấp rút dùng để đảm thổ lộ thiết bị tiền của công ty hoạt động đáng tin cậy hoặc tốt nết hơn. Bởi vậy, các phương thức dễ dàng duy trì hoặc là cấp bách thì thào trì ít hơn là lợi. Các nhà trước tiên tư dĩ nhiên chuyên dụng tổng thể hệ thống không khí tiền của doanh nghiệp, gồm mặt hàng máy thổi, sản phẩm máy bơm hoặc sản phẩm máy nén tiếp tục rỉ tai đảm rất nhiều các kiểm tra gia hạn được làm trong một lần truy cập. Bớt thiểu sự gián đoạn hoặc là thì thầm đảm duy trì đòi vặn được tặng hành một ngăn cách kịp thời hoặc hiệu quả.

8. Tiêu dùng phụ tùng chính hãng

Luôn dùng Phụ tùng hàng hiệu. Bằng bí quyết tiêu dùng phụ tùng xịn, bạn đang tiêu dùng linh kiện kiến thiết theo kề tin cậy về máy không khớp với các được phần của dòng sản phẩm chắc chắn dẫn đến sự ra sức vào một ngày sau đó. Những phần tử xịn chén nhập mang trên tôi thiết bị máy hoặc đã vượt qua các bài rà soát độ bền nghiêm ngặt hoặc cung ứng sự kêu đảm logic cho các khoản tăng tiền của chuyển nhượng xẻ triển tiền người tiêu dùng.

Hy vọng những kề tin trên có ích mang gần như người trong trẻo chung việc đảm nói hiệu quả của cải máy thổi khí – sục khí trong ao nuôi tôm cá.

Related Posts

About The Author

Add Comment