Các loại dây đai an toàn tại Việt Nam

Dây đai an toàn là 1 trong những vật dụng bảo hộ cần lao quan trọng của của công nhân công trường. Việc sử dụng dây an toàn trong thi công đã trở nên buộc phải mang nhiều đơn vị. Tuy nhiên, để chọn được loại dây an toàn đúng nhu cầu thì chẳng hề ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những chiếc dây đai an toàn bảo hộ lao động tại Việt Nam để người mua sở hữu chọn lọc chính xác cho công việc của mình.

Ngày nay trên thị phần với 2 phương pháp phân cái dây đai an toàn: theo cấu tạo, chức năng và theo nhãn hiệu.

Dây an toàn theo cấu tạo

Mỗi mẫu dây an toàn thường sở hữu hai thành phần chính: Phần móc và phần dây. Không những thế, có 1 số chiếc dây đai đặc trưng còn sở hữu phần chống sốc vô cùng hiệu quả.

Dây đai 1 móc: Dây đai an toàn cho người lao động thi công, lắp đặt, tu bổ trục đường dây điện hạ áp. Dây một móc là dòng đai an toàn đơn thuần nhất có hệ thống dây và một móc sắt giúp người sử dụng treo mình trên độ cao trong khoảng 10m trở xuống như ngành điện.

Dây an toàn hai móc: đây là loại dây an toàn được dùng có hai móc khóa sắt cực kỳ hiệu quả cho người lao động tại các công trường xây dựng có độ cao trên 10m. Dây an toàn 2 móc nâng cao cường tính bảo kê và an toàn hiệu quả hơn. Cùng lúc nó giúp giải quyết nhược điểm về tính cân bằng của dây an toàn 1 móc.

Dây đai an toàn toàn thân: Sau các dị biệt về phần móc, phần dây cũng mang những đặc điểm đặc thù không thể ko nhắc đế. Dây an toàn toàn thân mang hệ thống dây bảo kê đi quanh quéo thân người giúp người tiêu dùng tiện dụng treo mình lên không gian. Ko chỉ vậy, hệ thống dây toàn thân còn giúp người sử dụng thao tác được dễ dàng hơn trong.

Dây an toàn nửa thân: dây nửa thân sở hữu cấu tạo đơn thuần, an toàn hơn khi sử dụng, tiện lợi trong những trường hợp độ cao tốt dưới 5m.

Dây an toàn theo nhãn hàng

Kế bên phương pháp phân biệt về cấu tạo, đa dạng công ty Việt Nam bây giờ đã bắt đầu quan tâm đến những nhãn hàng dây an toàn chất lượng cao.

Dây an toàn Nhật Bản: những chiếc dây tới từ Nhật Bản xuất hiện tại thị phần Việt Nam đã gây nên cơn sốt về cả chất lượng cũng như giá tiền. Nhãn hiệu dây an toàn được thẩm định hiệu quả nhất hiện nay là Chiyoda.

Dây an toàn Hoàn Quốc: những nhãn hàng dây Kukje, Sstop… sở hữu giá bán tốt là 1 trong các chọn lọc tuyệt vời cho các nhà đầu cơ.

Hi vọng sở hữu các san sớt về các mẫu dây an toàn, bạn đã có được những chọn lựa riêng cho bản thân trước lúc bắt tay vào thi công.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment